YTD Video Downloader Pro 7.2.0.3

YTD Video Downloader Pro 7.2.0.3.zip

YouTube Downloader cho phép bạn tải xuống video từ YouTube, bao gồm video HD và HQ, Facebook, Vevo và hàng chục trang web video khác và chuyển đổi chúng sang các định dạng video khác. Chương trình rất dễ sử dụng–chỉ cần chỉ định URL cho video bạn muốn tải xuống và nhấp vào nút Tải xuống. Chương trình cũng cho phép bạn chuyển đổi các video đã tải xuống cho iPod, iPhone, PSP, Cell Phone, Windows Media, XVid và MP3 hoặc phát video mà bạn đã tải xuống hoặc chuyển đổi trước đó.

Các tính năng của Trình chuyển đổi YouTube

Nhận video độ nét cao: Tải xuống video 1080P độ phân giải cao (HD) từ YouTube và tất cả các trang web truyền phát video lớn khác bằng YouTube Downloader. Xem video YouTube HD từ máy tính xách tay hoặc thiết bị di động của bạn bằng trình chuyển đổi YouTube của chúng tôi chưa bao giờ dễ dàng hơn thế!

Tải xuống và xem sau: Không bao giờ lo lắng về việc bỏ lỡ một video hoặc phải xem các clip YouTube vào thời gian của họ. Với YouTube Downloader, bạn có thể lưu video. Phần mềm của chúng tôi cũng hoạt động như một công cụ chuyển đổi YouTube và cho phép bạn chuyển đổi video YouTube một cách dễ dàng, xem chúng bất kỳ lúc nào bạn muốn!

Trình chuyển đổi hoạt động với hầu hết các định dạng: Phần mềm độc đáo của YouTube Downloader tải xuống nội dung từ tất cả các trang web phát trực tuyến video chính, không chỉ YouTube. Nó cũng hoạt động như một Trình chuyển đổi YouTube, nơi bạn có thể chuyển đổi các tệp phim của mình thành bất kỳ định dạng nào, bao gồm YouTube sang MP3, MP4, 3GP, MPEG và thậm chí cả YouTube sang AVI. Xem tất cả.

Xem trên các thiết bị khác: Khi bạn tải xuống video YouTube bằng Trình tải xuống YouTube miễn phí của chúng tôi, điều đó không có nghĩa là bạn phải xem chúng trên một thiết bị. YouTube Downloader là trình chuyển đổi video biến các tệp thành định dạng video di động, có thể phát được – vì vậy bạn có thể chuyển đổi YouTube sang iPod, iPhone, PSP và thậm chí cả YouTube sang iTunes. Xem tất cả.

Nhanh chóng và dễ sử dụng: Giao diện YouTube Downloader trực quan và dễ sử dụng. Người dùng chỉ cần sao chép và dán URL của video, sau đó nhấp vào nút Tải xuống.

Tích hợp trình phát video: Trình chuyển đổi YouTube miễn phí của chúng tôi cũng sẽ lưu các tệp vào cơ sở dữ liệu mở rộng của nó, cho phép bạn xây dựng một trình phát để phân loại và sắp xếp các video yêu thích của mình, giống như cách bạn sử dụng iTunes!

Bạn cũng có thể thích