Yamicsoft Windows 10 Manager 3.7.6

Yamicsoft Windows 10 Manager 3.7.6.zip

Yamicsoft Windows 10 Manager là một tiện ích hệ thống giúp bạn tối ưu hóa, tinh chỉnh, sửa chữa và dọn dẹp Windows 10. Nó sẽ tăng tốc độ hệ thống, loại bỏ lỗi hệ thống, cải thiện bảo mật hệ thống và đáp ứng mọi mong đợi của bạn. Windows 10 Manager là một tiện ích hệ thống giúp bạn tối ưu hóa, tinh chỉnh, sửa chữa và dọn dẹp Windows 10. Nó sẽ tăng tốc độ hệ thống, loại bỏ lỗi hệ thống, cải thiện bảo mật hệ thống và đáp ứng mọi mong đợi của bạn.

Thông tin: Nhận hệ thống chi tiết và tất cả thông tin phần cứng trên hệ thống của bạn; giúp bạn tìm key cài đặt của các sản phẩm Windows, Office; hiển thị tất cả thông tin chi tiết về các quy trình và luồng đang chạy trên máy của bạn; Windows 10 Manager cung cấp Trình dọn dẹp chỉ với 1 cú nhấp chuột sẽ tự động dọn dẹp hệ thống của bạn; Trung tâm sửa chữa giúp bạn khắc phục các sự cố hệ thống khác nhau.

Trình tối ưu hóa: Tinh chỉnh hệ thống của bạn để cải thiện tốc độ khởi động và tắt cửa sổ, tinh chỉnh phần cứng của bạn để tăng tốc độ và hiệu suất của hệ thống; Kiểm soát những gì được khởi động khi khởi động Windows, kiểm tra và sửa chữa các mục sao lưu nâng cao để khôi phục lại sự thay đổi độc hại do vi-rút; Tinh chỉnh và tối ưu hóa các dịch vụ hệ thống và Task Schedule, tắt thông minh một số dịch vụ và tác vụ hệ thống không cần thiết để cải thiện hiệu năng hệ thống.

Sạch hơn: Tìm ra những tệp hoặc thư mục chiếm dung lượng đĩa của bạn và được hiển thị bằng biểu đồ; Smart Uninstaller có thể xóa hoàn toàn các chương trình khỏi hệ thống của bạn mà không có các tệp còn sót lại và các mục nhập Sổ đăng ký; Tìm và dọn dẹp các tệp rác để tăng dung lượng Đĩa cứng; Duplicate Files Finder có thể quét máy tính của bạn để tìm các tệp có cùng kích thước, tên và thời gian sửa đổi; Registry Cleaner kiểm tra và sửa chữa các mục Registry được liên kết không chính xác; Registry Defrag xây dựng lại và lập chỉ mục lại Registry của bạn để giảm thời gian truy cập registry và do đó cải thiện khả năng phản hồi của ứng dụng; Desktop Cleaner có thể dọn dẹp các biểu tượng và tệp vô dụng trên Desktop một cách dễ dàng.

Tùy chỉnh giao diện hệ thống của bạn bằng cách điều chỉnh hệ thống Explorer, Máy tính để bàn, Menu Bắt đầu, Thanh tác vụ và khu vực thông báo; Quản lý các mục được ghim và có thể ghim bất kỳ tệp hoặc thư mục nào vào Thanh tác vụ và Màn hình Bắt đầu; Tạo các mục khởi động nhanh trên Thanh tác vụ bằng trình khởi chạy Danh sách nhảy; Tinh chỉnh menu khởi động Windows 10; Chỉnh sửa menu ngữ cảnh của Nhấp chuột phải; Chỉnh sửa dễ dàng menu Win + X hiển thị khi nhấp chuột phải vào góc dưới cùng bên trái của Màn hình hoặc phím tắt Win + X; Tạo lối tắt thực thi nhanh khi hộp thoại chạy. Visual Customizer có thể thay đổi biểu tượng hệ thống và loại tệp, tự động thay đổi hình ảnh màn hình khóa.

Bảo vệ: Cải thiện bảo mật hệ thống bằng cách điều chỉnh các thành phần hệ thống, UAC và cài đặt đăng nhập; Điều chỉnh các tùy chọn Khôi phục Hệ thống; Ẩn và hạn chế truy cập các ổ đĩa và chương trình; Mã hóa/giải mã tệp, di chuyển thư mục hệ thống đến vị trí an toàn; Phục hồi các tệp vô tình bị xóa hoặc định dạng trên đĩa; Privacy Protector có thể duy trì quyền riêng tư cá nhân của bạn bằng cách loại bỏ các dấu vết mà bạn để lại; Ẩn, thêm hoặc xóa các mục trong Bảng điều khiển.

Mạng: Tối ưu hóa tốc độ kết nối Internet của bạn, quản lý tất cả các mục chia sẻ; Tinh chỉnh Microsoft Edge và Internet Explorer dễ dàng; Bộ chuyển đổi IP có thể chuyển đổi địa chỉ IP của bạn một cách dễ dàng trên các mạng khác nhau; Chỉnh sửa tệp Máy chủ để tăng tốc độ lướt internet và chỉ cho phép truy cập vào Máy chủ được chỉ định.

Hiển thị bộ sưu tập các tiện ích Windows và ghim các mục hệ thống vào Màn hình Bắt đầu và Thanh tác vụ; tách và hợp nhất bất kỳ tệp nào; Tự động sao lưu tập tin thường xuyên bằng Super Copy. Công cụ Registry giúp bạn vận hành Registry dễ dàng.

Bạn cũng có thể thích