XYplorer 24.20.0000

XYplorer 24.20.0000.zip

XYplorer là trình quản lý tệp cho Windows. Nó có tính năng duyệt theo tab, tìm kiếm tệp mạnh mẽ, xem trước linh hoạt, giao diện có khả năng tùy biến cao, ngăn kép tùy chọn và một loạt các cách độc đáo để tự động hóa hiệu quả các tác vụ lặp lại thường xuyên. Nó nhanh, nhẹ và di động.

Tab Tabbed cho phép bạn chuyển đổi giữa các thư mục một cách dễ dàng nhất. Kéo chúng xung quanh, ẩn chúng, khóa chúng, đặt tên cho chúng hoặc thả tệp vào chúng. Các tab ghi nhớ cấu hình của chúng một cách riêng lẻ và trong các phiên. Trên hết, bạn nhận được các tab và khung kép.

XYplorer đã được thiết kế để giúp bạn nhanh hơn. Nhiều cải tiến khả năng sử dụng trong một giao diện hấp dẫn giúp hợp lý hóa quy trình làm việc của bạn và tăng hiệu quả của bạn. Bạn chắc chắn sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian.

Nó có thể viết được: Có, bạn có thể lập trình ứng dụng này. Giải pháp cá nhân cho các nhiệm vụ cá nhân. Không cần plugin, tập lệnh chạy vượt trội. Ngay cả những người mới bắt đầu cũng có thể hưởng lợi từ tính năng này vì nhiều tập lệnh sẵn sàng sử dụng có sẵn trong diễn đàn.

Tốc độ nhanh luôn là mục tiêu thiết kế chính của XYplorer. Mã liên tục được tối ưu hóa cho hiệu suất, không khoan nhượng cho sự chậm chạp. Ngoài ra, ứng dụng sử dụng rất ít RAM, tệp thực thi nhẹ (7 MB) và tải gần như ngay lập tức.

Đáng tin cậy và mạnh mẽ: Bạn có thể tin tưởng XYplorer. Nó hoạt động như dự định và mong đợi, và rất khó bị phá hủy. Mọi sự cố đều được xử lý ngay lập tức và thường được khắc phục trong vòng vài giờ. Một cộng đồng lớn đang theo dõi chặt chẽ quá trình phát triển và thử nghiệm vĩnh viễn các phiên bản beta thường xuyên.

Có thể tùy chỉnh: Bạn có thể tinh chỉnh ứng dụng để có giao diện và hoạt động chính xác như bạn muốn. Điều này bao gồm từ phông chữ và màu sắc đến các nút tùy chỉnh trên thanh công cụ và thậm chí cả các biểu tượng tệp và liên kết chương trình. Và mỗi bit của nó là hoàn toàn di động. Ngay cả chế độ tối.

Đó là phản hồi: Ý kiến ​​khách hàng của bạn được lắng nghe và thực hiện nghiêm túc, hầu hết thời gian bạn nhận được phản hồi ngay lập tức và mong muốn của bạn thực sự có thể được thực hiện sớm hơn bạn nghĩ.

Bạn cũng có thể thích