Wondershare UniConverter v14.1.10.138 (x64)

Wondershare UniConverter v14.1.10.138 (x64).zip

UniConverter – Công cụ chuyển đổi video tốt nhất. Chuyển đổi, Tải xuống, Nén, Chỉnh sửa, Ghi Video ở 1000 định dạng và hơn thế nữa.

Các tính năng: – Chuyển đổi video tốc độ cao, chất lượng đầy đủ sang bất kỳ định dạng nào Wondershare UniConverter (ban đầu là Wondershare Video Converter Ultimate) hoàn thành nhiệm vụ chuyển đổi của bạn với các tính năng tiện dụng. Trình chỉnh sửa video dễ sử dụng, giúp video của bạn trở nên nổi bật Bạn có thể tùy chỉnh các bộ phim gia đình thông qua các tính năng chỉnh sửa nâng cao và có được các tác phẩm chuyên nghiệp chỉ trong vài phút. Lưu video từ hơn 10.000 trang web chỉ bằng một cú nhấp chuột

Tải xuống hoặc quay video 4K/HD yêu thích của bạn từ các trang chia sẻ video phổ biến để thưởng thức mà không cần kết nối Internet; Hoặc chuyển đổi chúng sang các định dạng tương thích để phát lại trên TV, điện thoại thông minh hoặc các thiết bị khác.

Trải nghiệm DVD & Blu-ray hoàn hảo ở mọi nơi: Bộ công cụ DVD mạnh mẽ của UniConverter (ban đầu là Wondershare Video Converter Ultimate) giúp bạn tạo và chỉnh sửa các tệp DVD một cách dễ dàng.

Ghi video sang đĩa DVD và Blu-ray
Chuyển đổi bất kỳ định dạng nào sang DVD
Cung cấp các mẫu DVD miễn phí
Chỉnh sửa tệp DVD bằng trình chỉnh sửa

Tích hợp Tải xuống video từ các trang web UGC trực tuyến phổ biến.
Tải xuống video trực tuyến sang MP3 chỉ bằng một cú nhấp chuột.
Tải xuống hàng loạt danh sách phát video trực tuyến
Tải xuống toàn bộ danh sách phát video trực tuyến trong một lần.
Quay video từ các trang web phát trực tuyến.
Lưu ý: Bạn chỉ có quyền tải xuống các video có bản quyền được ủy quyền.

Truyền Video sang Thiết bị & Ổ cứng Ngoài: Truyền tệp phương tiện sang thiết bị Apple, thiết bị Android, ổ flash USB hoặc ổ cứng gắn ngoài một cách dễ dàng. Quan trọng hơn, tất cả các định dạng không được hỗ trợ sẽ được chuyển đổi một cách thông minh sang các định dạng tương thích trong quá trình truyền.

Hộp công cụ video đa năng: Wondershare UniConverter (ban đầu là Wondershare Video Converter Ultimate) cũng cung cấp một bộ đầy đủ các công cụ video được tối ưu hóa đôi khi sẽ có ích.

Bạn cũng có thể thích