Wondershare PDFelement Professional 9.4.2.2105

Wondershare PDFelement Professional 9.4.2.2105.zip

Trải nghiệm PDF, Đơn giản hóa. Cách dễ nhất để tạo, chỉnh sửa, chuyển đổi và ký các tài liệu PDF. Kiểm soát các tệp PDF hơn bao giờ hết. Giải pháp PDF mạnh mẽ và đơn giản nhất giúp thay đổi cách bạn làm việc với các tài liệu quan trọng của mình mãi mãi.

Chỉnh sửa PDF Giống như Word: Wondershare PDFelement cho phép bạn chỉnh sửa tài liệu PDF dễ dàng như bạn làm trong tài liệu Word.

Chỉnh sửa văn bản PDF: Thêm, chỉnh sửa, xóa văn bản, liên kết, hình mờ, đầu trang & chân trang hoặc số bas trên PDF của bạn một cách dễ dàng. Bạn cũng có thể chỉnh sửa kích thước, phông chữ và màu sắc của nội dung được thêm vào. Khi cần thay đổi nền của tệp PDF, bạn cũng có thể thêm hoặc thay đổi nền của tệp bằng bất kỳ màu, PDF hoặc hình ảnh nào.

Chỉnh sửa hình ảnh PDF: Nhấp vào một hình ảnh, sau đó di chuyển, xoay, cắt (thay đổi kích thước), trích xuất, thay thế, lật ngược hoặc xóa hình ảnh trong PDF. Thậm chí, bạn có thể đặt Thứ tự Z của hình ảnh. Xuất từng hình ảnh trong PDF thành một tệp hình ảnh riêng biệt với tính năng “Chuyển đổi” của công cụ Batch Process.

Di chuyển và căn chỉnh các đối tượng: Thật dễ dàng để di chuyển một mục về phía trước hoặc phía sau chỉ một mức, hoặc đưa nó lên phía trước hoặc phía sau theo thứ tự xếp chồng của các phần tử trên trang. Các tùy chọn thuộc tính Căn chỉnh (trong bảng điều khiển bên phải trên phiên bản Windows hoặc bấm chuột phải để gọi thuộc tính Căn chỉnh) cho phép bạn căn chỉnh chính xác nhiều đối tượng trên một bên – trái, phải, trên cùng, dưới cùng ở giữa và theo chiều ngang.

Chỉnh sửa trang PDF: Sắp xếp các trang trong PDFelement rất đơn giản và nhanh chóng. Thật dễ dàng để sắp xếp, thêm, xoay, di chuyển, tách, cắt và xóa các trang PDF bằng PDFelement trong giây lát, từ mọi nơi.

Chỉnh sửa biểu mẫu PDF: PDFelement có thể giúp bạn tạo, chỉnh sửa biểu mẫu PDF dễ dàng, đồng thời biến PDF thành biểu mẫu có thể điền bằng công cụ “Nhận dạng biểu mẫu” hoặc chỉ cần thêm, xóa và kéo và thả các trường biểu mẫu hoặc bật các trường cho chữ ký điện tử. Bạn thậm chí có thể thêm các phép tính và quy tắc xác thực dữ liệu vào biểu mẫu của mình. Nó đơn giản!

Chỉnh sửa PDF đã quét: Khi mở tài liệu đã quét để chỉnh sửa, bạn cần thực hiện tính năng OCR (nhận dạng ký tự quang học) trên PDFelement. Nó có thể nhận dạng văn bản và ký tự từ các tài liệu PDF được quét (bao gồm các tệp nhiều trang), ảnh hoặc hình ảnh được chụp bằng máy ảnh kỹ thuật số, để làm cho các tài liệu PDF có thể chỉnh sửa và tìm kiếm được.

Chỉnh sửa PDF được bảo vệ bằng mật khẩu: Mở khóa PDF bằng cách nhập đúng mật khẩu để truy cập tệp. Sau đó, bạn có thể chỉnh sửa, in, sao chép, nhận xét, ký tên, sắp xếp tệp PDF.
Bạn cũng có thể xóa bảo mật khỏi PDF nếu bạn có mật khẩu tài liệu.

Giải pháp chuyển đổi PDF hoàn chỉnh của bạn: Chuyển đổi PDF thành các định dạng tệp an toàn, như Microsoft Office, hình ảnh, văn bản, v.v. với chất lượng cao và nỗ lực tối thiểu.

PDF sang Word: Chuyển đổi hàng loạt tệp PDF sang tài liệu Word mà không làm mất phông chữ và định dạng. Nó hỗ trợ .docx, .doc.

PDF sang Excel: Chuyển đổi PDF sang tệp Microsoft Excel: xlsx, xls, XML.

PDF sang PPT: Chuyển đổi PDF sang tệp Microsoft PowerPoint: .pptx, .ppt.

PDF sang hình ảnh: Chuyển đổi các tệp PDF dưới dạng hình ảnh riêng biệt hoặc thành một hình ảnh duy nhất với bất kỳ chất lượng hình ảnh nào bạn muốn. Nó hỗ trợ JPG, PNG, BMP, GIF và TIFF.

Bạn cũng có thể thích