Wolfram Mathematica v13.2.1

Wolfram Mathematica v13.2.1.zip

Trong ba thập kỷ, Mathematica đã xác định trình độ tiên tiến nhất trong điện toán kỹ thuật—và cung cấp môi trường tính toán chính cho hàng triệu nhà đổi mới, nhà giáo dục, sinh viên và những người khác trên khắp thế giới. Được ngưỡng mộ rộng rãi về cả sức mạnh kỹ thuật và tính dễ sử dụng tao nhã, Mathicala cung cấp một hệ thống tích hợp, liên tục mở rộng, bao quát cả chiều rộng và chiều sâu của điện toán kỹ thuật—và khả dụng liền mạch trên đám mây thông qua bất kỳ trình duyệt web nào, cũng như nguyên bản trên tất cả các ứng dụng hiện đại. hệ thống máy tính để bàn.

Đối với máy tính kỹ thuật hiện đại, không có lựa chọn nào khác: Với sự phát triển mạnh mẽ và tầm nhìn nhất quán trong ba thập kỷ, Mathematica đứng một mình trong một loạt các kích thước, duy nhất hỗ trợ cho quy trình và môi trường máy tính kỹ thuật ngày nay.

Một Hệ thống Rộng lớn, Tất cả: Mathematica tích hợp có gần 5.000 chức năng tích hợp sẵn bao gồm tất cả các lĩnh vực điện toán kỹ thuật—tất cả được tích hợp cẩn thận để chúng hoạt động hoàn hảo cùng nhau và tất cả đều được bao gồm trong hệ thống Mathematica tích hợp đầy đủ.

Không chỉ là những con số, không chỉ là toán học—mà còn là mọi thứ: Dựa trên ba thập kỷ phát triển, Mathematica vượt trội trên tất cả các lĩnh vực điện toán kỹ thuật—bao gồm mạng thần kinh, học máy, xử lý hình ảnh, hình học, khoa học dữ liệu, trực quan hóa, v.v.

Sức mạnh thuật toán ngoài sức tưởng tượng: Mathematica xây dựng bằng các thuật toán mạnh mẽ chưa từng có trên tất cả các lĩnh vực—nhiều thuật toán trong số đó được tạo ra tại Wolfram bằng cách sử dụng các phương pháp phát triển độc đáo và khả năng độc nhất của Ngôn ngữ Wolfram.

Cấp độ cao hơn bao giờ hết: Siêu hàm, siêu thuật toán… Mathicala cung cấp một môi trường cấp cao hơn dần dần, trong đó càng nhiều càng tốt được tự động hóa—để bạn có thể làm việc hiệu quả nhất có thể.

Everything Is Industrial Strength: Mathematica được xây dựng để cung cấp các khả năng của sức mạnh công nghiệp—với các thuật toán mạnh mẽ, hiệu quả trên mọi lĩnh vực, có khả năng xử lý các vấn đề quy mô lớn, với tính song song, tính toán GPU, v.v.

Tính dễ sử dụng mạnh mẽ: Mathematica sử dụng sức mạnh thuật toán của mình—cũng như thiết kế cẩn thận của Ngôn ngữ Wolfram—để tạo ra một hệ thống đặc biệt dễ sử dụng, với các gợi ý dự đoán, đầu vào ngôn ngữ tự nhiên, v.v.

Tài liệu cũng như mã: Mathicala sử dụng Giao diện Sổ tay Wolfram, cho phép bạn sắp xếp mọi thứ bạn làm trong các tài liệu phong phú bao gồm văn bản, mã chạy được, đồ họa động, giao diện người dùng, v.v.

Mã làm cho ý nghĩa: Với các tên chức năng giống tiếng Anh trực quan và thiết kế mạch lạc, Ngôn ngữ Wolfram rất dễ đọc, viết và học.

Làm cho kết quả của bạn trông đẹp nhất: Với ​​tính thẩm mỹ tính toán phức tạp và thiết kế từng đoạt giải thưởng, Mathicala trình bày kết quả của bạn một cách đẹp mắt—tạo ngay các hình ảnh trực quan tương tác hàng đầu và các tài liệu có chất lượng xuất bản.

Hơn 150.000 ví dụ: Bắt đầu với hầu hết mọi dự án với sự trợ giúp từ hơn 150.000 ví dụ trong Trung tâm Tài liệu, hơn 10.000 Trình diễn mã mở trong Dự án Trình diễn Wolfram—và nhiều tài nguyên khác.

Dữ liệu thế giới thực tức thì: Mathematica có quyền truy cập vào Cơ sở kiến ​​thức Wolfram rộng lớn, bao gồm dữ liệu thế giới thực được cập nhật từng phút trên hàng nghìn miền.

Tích hợp đám mây liền mạch: Mathicala hiện được tích hợp liền mạch với đám mây—cho phép chia sẻ, điện toán đám mây, v.v. trong môi trường máy tính để bàn/đám mây lai độc đáo và mạnh mẽ

Kết nối với mọi thứ: Mathicala được xây dựng để kết nối với mọi thứ: định dạng tệp (180+), các ngôn ngữ khác, Wolfram Data Drop, API, cơ sở dữ liệu, chương trình, Internet vạn vật, thiết bị—và thậm chí cả các phiên bản phân tán của chính nó.

Bạn cũng có thể thích