WinX HD Video Converter Deluxe 5.17.1.342

WinX HD Video Converter Deluxe 5.17.1.342.zip

WinX HD Video Converter Deluxe, phần mềm video tất cả trong một dưới dạng trình nén/chuyển đổi video Ultra HD, trình tải xuống video trực tuyến (YouTube) và trình chỉnh sửa video, mang đến cho bạn quyền kiểm soát tối ưu đối với mọi tệp video có độ phân giải SD, HD và 4K trên máy tính của bạn. MÁY TÍNH. Với công nghệ tăng tốc phần cứng, nó cho phép nhiều lõi CPU sử dụng đồng thời QSV và CUDA/NVENC để mã hóa và giải mã video, giúp bạn chuyển đổi video trong nháy mắt!

Phần mềm này hỗ trợ hoàn hảo các video độ nét cao đa rãnh 1080p MKV, HEVC, M2TS, AVCHD, MOD, nội dung được quay bởi nhiều máy quay / máy bay không người lái, video Blu-ray và MP4, AVI, MPEG, WMV, MOV, VOB, FLV, RMVB, WebM, Google TV, v.v. Nó có hơn 410 cấu hình cài sẵn để chuyển đổi phim và video SD/HD/UHD (ví dụ: MKV sang MP4) để phát trên Apple (iPhone, iPad, Apple TV, iTunes), Android (Samsung, Huawei, LG), Microsoft (Xbox, Surface), Chromecast, thiết bị Sony, v.v. ngoại tuyến mọi lúc mọi nơi.

Chuyển đổi video 4K HD & SD cùng một lúc: Với hơn 370 codec video và âm thanh tích hợp, nó cho phép bạn yên tâm rằng tất cả các loại video tiêu chuẩn và HD và UHD đều có thể được chuyển đổi hoặc nén hoàn hảo để phù hợp với trình phát đa phương tiện của bạn một cách dễ dàng, ví dụ: MKV sang AVI/MP4, MTS /M2TS sang MOV/MPEG, MP4 sang AVI, WMV sang H264 và trích xuất nhạc từ video sang MP3, v.v.

Tốc độ nhanh số 1 thế giới, nhanh hơn gấp 5 lần so với các loại khác: Bằng cách hỗ trợ Intel QSV, MMX-SSE, Nvidia CUDA/NVENC, Siêu phân luồng và AMD 3DNow tiên tiến nhất thế giới! tech, WinX HD Video Converter Deluxe tăng tốc đáng kể tốc độ chuyển đổi, biến nó thành trình chuyển đổi video CUDA nhanh nhất để chuyển đổi video 4K/1080p và tải xuống video trực tuyến. Theo đó, PC của bạn được kích hoạt để chơi game, duyệt web mà không gặp gánh nặng trong quá trình chuyển đổi.

Hơn 410 cấu hình cài sẵn cho thiết bị Android của Apple: Hầu hết mọi người đều có suy nghĩ phát video trong hành trình, nhưng không có điện thoại di động nào có thể phát tất cả các video HD như M2TS và MKV. Với trình chuyển đổi video HD dành cho Windows (10) này, bạn có thể tạo bất kỳ video nào tương thích với bảng điều khiển/trình phát di động để thưởng thức chúng trên iPhone, iPad, Xbox, Windows Phone, tab Android, điện thoại, v.v. Công cụ tải xuống video trực tuyến, nó cho phép bạn tải xuống các video 2160p/4K sắc nét và các tệp video/âm thanh nhạc pop từ YouTube, Yahoo, Facebook, DailyMotion, Vimeo, Vevo, SoundCloud, v.v. hơn 300 trang web video trong 30 giây và chuyển đổi chúng thành AVI, MPEG, WMV, MOV, v.v. để phát lại ngoại tuyến, chỉnh sửa thêm hoặc tạo DVD.

Chỉnh sửa/Cắt/Hợp nhất/Video phụ đề một cách dễ dàng: Đây là trình chỉnh sửa video cho phép bạn tạo các video clip và cắt các cạnh màu đen bằng cách cắt và xén hoặc hợp nhất nhiều video để tạo một video mới. Đặc biệt hơn, bên cạnh việc bật các bản phụ đề bên trong, trình chỉnh sửa phim dễ sử dụng cho phép bạn thêm các tệp phụ đề SRT bên ngoài đã được tải xuống từ internet vào video trước khi chuyển đổi.

Tạo & Chuyển đổi Video Trình chiếu Hình ảnh Ảnh Trình chuyển đổi video này cũng có một tính năng bổ sung để tạo trình chiếu từ các hình ảnh ảnh JPG/PNG/BMP của bạn trong nháy mắt. Với trình tạo slideshow ảnh, bạn có thể chia sẻ slideshow chuyển động với bạn bè qua Email hoặc đưa nó lên internet. Bạn có thể tùy chỉnh trình chiếu hình ảnh với nhạc nền và chuyển đổi nó sang AVI, MP4, MKV, FLV, v.v.

Xuất Video với Chất lượng Cao nhất Có thể Công cụ chất lượng cao được nhúng và Công cụ khử xen kẽ “Khung đôi Yadif” có thể tối ưu hóa chất lượng hình ảnh một cách linh hoạt, giảm nhiễu và điều chỉnh độ nét để làm cho video đầu ra rõ ràng hơn. Ngoài ra, tất cả các thông số tốc độ bit và độ phân giải đều có thể điều chỉnh để cân bằng giữa chất lượng video và kích thước tệp.

Hỗ trợ cạnh tranh cho video HD nhiều rãnh: Bộ chuyển đổi video HD đánh bại nhiều đối thủ cạnh tranh bằng công nghệ độc đáo để hỗ trợ video HD nhiều rãnh BDAV, M2TS, MKV, AVCHD, HDTV và MPEG-TS. Đặc biệt, bạn có thể chọn (các) ngôn ngữ mong muốn từ nhiều bản âm thanh trước khi chuyển đổi. Nó tự động sửa dữ liệu không chính xác và đảm bảo quá trình chuyển đổi video ổn định.

Tải xuống WinX HD Video Converter và đưa video của bạn về định dạng phù hợp ngay lập tức! WinX HD Video Converter Deluxe là công cụ tốt nhất để tải video trực tuyến (YouTube, Facebook) và chuyển đổi MKV, HEVC/H.265, AVCHD, M2TS, AVI, MP4, v.v. Chúng tôi liên tục cập nhật phần mềm này để hỗ trợ các định dạng video mới và một số lượng thiết bị ngày càng tăng của Microsoft, Apple, Google, v.v. Tận hưởng chuyển đổi video chất lượng cao, nhanh chóng và ổn định có một không hai!

Bạn cũng có thể thích