WidsMob Portrait Pro 2.2.0.210

WidsMob Portrait Pro 2.2.0.210.zip

WidsMob Portrait Pro – Phần mềm chỉnh sửa chân dung dễ dàng và nhanh chóng. Công cụ chỉnh sửa tất cả các vòng với các hiệu ứng tuyệt đẹp.

Phần mềm trang điểm và chỉnh sửa chân dung nhanh chóng và dễ dàng

• Chỉnh sửa cài đặt sẵn: 10 cài đặt sẵn chỉnh sửa chân dung để cho phép bạn dễ dàng chỉnh sửa ảnh chân dung của mình mà không cần cài đặt thủ công phức tạp. Bạn cũng có thể thêm thông số cài đặt yêu thích của mình làm một giá trị đặt trước sau khi chỉnh sửa thủ công.

• Chỉnh sửa da: Bạn có thể chỉnh sửa da mặt của mình trong phần Chỉnh sửa da bằng cách làm mịn da, thay đổi tông màu da và làm sáng da. Bạn cũng có thể điều chỉnh vùng da để chỉnh sửa da chính xác hơn.

•Nâng cao chân dung: Bạn có thể cải thiện chân dung như quầng mắt, loại bỏ nhược điểm và độ bóng, làm sáng mắt, làm sâu nụ cười, nâng gò má, thon gọn khuôn mặt, mở rộng mắt, nâng cao mũi và làm trắng răng.

• Trang điểm chân dung: Bạn cũng có thể trang điểm chân dung với phần mềm chỉnh sửa chân dung chuyên nghiệp này bằng cách trang điểm má hồng, son môi, kính áp tròng có màu, màu mắt, mi mắt, chì kẻ mắt và phấn mắt để giúp bạn tỏa sáng.

Chức năng chính của Portrait Pro: Điều chỉnh thủ công các điểm chính trên khuôn mặt để chỉnh sửa chân dung chính xác hơn và áp dụng tham số đặt trước để chỉnh sửa chân dung và trang điểm dễ dàng hơn. Khóa khuôn mặt nếu có nhiều hơn một bức chân dung để tránh bị chỉnh sửa nhầm.

Chỉnh sửa da mặt: Bạn có thể điều chỉnh vùng da trước khi chỉnh sửa bằng cách thêm hoặc xóa vùng đã chọn, sau đó bật công cụ chỉnh sửa da để làm mịn da mặt, thay đổi tông màu da và làm sáng da một cách dễ dàng. Bạn có thể sử dụng thông số cài sẵn của từng công cụ hoặc tự điều chỉnh hiệu ứng theo nhu cầu của mình.

Cải thiện da mặt: Cải thiện da mặt bằng cách loại bỏ quầng thâm mắt, loại bỏ nhược điểm, làm sáng mắt, cười sâu hơn, giảm tiếng ồn, mắt to hơn, v.v.

Trang điểm chân dung: Với các công cụ trang điểm toàn diện, bạn có thể thoa son môi, phấn mắt, phấn má hồng và nhiều thứ khác bằng các điều khiển trực quan để có được lớp trang điểm chân dung hoàn hảo.

Làm Đẹp Chân Dung Với Công Nghệ Nhận Diện Khuôn Mặt Cao Cấp: Trí tuệ nhân tạo với sự kết hợp nhiều tham số chỉnh sửa chân dung để tạo ra khả năng chỉnh sửa chân dung không giới hạn.

Bạn cũng có thể thích