WebDrive 1.1.15

WebDrive 1.1.15.zip

WebDrive là một phần mềm trực quan hỗ trợ truy cập nhanh từ máy tính của bạn đến ổ đĩa từ xa hoặc ổ đĩa đám mây. Phần mềm này cho phép bạn ánh xạ ký tự ổ đĩa tới máy chủ FTP, SSL hoặc WebDAV, cũng như tạo lối tắt tới tài khoản đám mây của bạn được lưu trữ bởi Google Drive, Amazon S3 hoặc Dropbox.

Giao diện rõ ràng và kết nối dễ dàng: Với WebDrive, bạn có thể tạo đường dẫn nhanh từ thư mục cục bộ của mình đến không gian lưu trữ từ xa, máy chủ FTP hoặc tài khoản đám mây. Nó chỉ đơn giản ánh xạ ký tự ổ đĩa tới đường dẫn đã chọn và cho phép bạn truy cập nó từ Windows Explorer. Ổ đĩa xuất hiện trong Máy tính dưới dạng một vị trí mạng mà bạn có thể truy cập giống như bất kỳ thư mục cục bộ nào. Lối tắt này tạo điều kiện thuận lợi cho việc truyền tệp và đồng bộ hóa giữa các thư mục cục bộ và vị trí từ xa, như thể bạn đang sao chép tệp từ thư mục cục bộ này sang thư mục cục bộ khác. Tương tự, bạn có thể mở bất kỳ ứng dụng hoặc tệp nào được lưu trữ trên máy chủ hoặc không gian lưu trữ, trên màn hình máy tính của mình bằng cách sử dụng trình đọc cục bộ.

Kết nối nhiều máy chủ: Phần mềm cho phép bạn tạo lối tắt đến nhiều máy chủ, thông qua các kết nối bảo mật HTTP, HTTPS hoặc SSL. Các dịch vụ được hỗ trợ bao gồm WebDAV, FTP, Google Drive, Amazon S3, SFTP, Dropbox, GroupDrive và FrontPage Server. Bạn có thể đặt phần mềm khởi động cùng Windows và bật kết nối với máy chủ được chỉ định khi bạn bật máy tính. Phần mềm cho phép bạn kết nối với máy chủ với sự trợ giúp của proxy và nhắc bạn định cấu hình chúng trước khi bắt đầu liên kết. Ngoài ra, bạn có thể xóa các tệp bộ đệm mỗi khi kết nối với máy chủ, đặt giới hạn kích thước hoặc bật chế độ bộ đệm không đồng bộ.
Tạo lối tắt đến không gian lưu trữ đám mây của bạn

WebDrive cho phép bạn tạo đường dẫn trực tiếp từ Windows Explorer đến máy chủ đã chọn và quản lý nội dung thư mục của bạn. Việc truyền và đồng bộ hóa tệp cũng được tạo điều kiện thuận lợi vì bạn có thể mở và quản lý các tệp trên máy chủ như thể chúng được lưu trữ cục bộ. Hơn nữa, phần mềm có thể tự động kết nối với các máy chủ, cho phép chúng khởi động cùng Windows.

Dễ sử dụng: Giao diện quen thuộc ngay lập tức của WebDrive cho phép bạn làm việc trôi chảy với lưu trữ đám mây, tệp cục bộ và tệp trên máy chủ từ xa thông qua một điểm truy cập chung. Sử dụng WebDrive thay cho FTP Client, WebDAV Client hoặc SFTP Client truyền thống để giảm bớt các bước cập nhật nội dung từ xa. Kết nối với các máy chủ lưu trữ đám mây phổ biến thông qua sự tiện lợi của ký tự ổ đĩa.

Dễ quản lý: WebDrive được tạo ra dành cho các nhà quản lý CNTT, vì vậy việc hỗ trợ WebDrive trên một số lượng lớn máy tính để bàn rất đơn giản. Không còn cài đặt điên rồ nữa. WebDrive cho phép bạn định cấu hình trước các cài đặt và phân phối chúng cho người dùng của mình. Giao thức, cổng, Địa chỉ IP và các cài đặt khác được cấu hình một lần bởi nhóm CNTT. Người dùng không cần biết bất kỳ thông tin nào ngoại trừ tên người dùng và mật khẩu của họ. Điều này tránh lỗi cài đặt và cấu hình thủ công hàng chục hoặc hàng trăm PC.

Giảm đào tạo và khắc phục sự cố. Vì người dùng đã biết giao diện WebDrive nên bạn giảm thời gian đào tạo thường liên quan đến việc triển khai các ứng dụng mới. Giấy phép nhiều chỗ hiệu quả về chi phí của WebDrive cho phép dễ dàng tiêu chuẩn hóa phần mềm truyền tệp của bạn, thay vì yêu cầu người dùng tải xuống nhiều ứng dụng mà nhóm CNTT của bạn phải hỗ trợ.

Đơn giản cho người mới, Mạnh mẽ cho siêu người dùng

– FTP tiếp tục tải xuống bị gián đoạn – nếu kết nối bị mất trong quá trình truyền tệp, WebDrive có thể tiếp tục từ điểm mất kết nối, thay vì khởi động lại từ đầu.
– Mật khẩu an toàn – WebDrive sử dụng Mã hóa mật khẩu S/KEY – Sử dụng mã hóa mật khẩu MD4 & MD5 cho các máy chủ FTP được hỗ trợ.
– Bộ nhớ đệm tệp – WebDrive lưu trữ cả danh sách tệp và thư mục để truy cập nhanh. Bạn có thể kiểm soát dung lượng ổ đĩa được sử dụng cho bộ nhớ đệm và liệu có nên lưu vào bộ đệm các tệp, danh sách thư mục hay cả hai.
– Khóa tệp – khi được sử dụng với máy chủ WebDAV. Điều này ngăn người dùng vô tình ghi đè lên các thay đổi của người dùng khác.
– Tiện ích sao lưu – WebDrive bao gồm một tiện ích sao lưu đơn giản để bạn có thể dễ dàng sao lưu các tệp PC của mình vào một máy chủ bên ngoài.
– Nén để truyền nhanh hơn – WebDrive hỗ trợ nén ZLIB khi truyền SFTP để có tốc độ truyền nhanh hơn.

Bạn cũng có thể thích