Vidmore DVD Creator 1.0.50

Vidmore DVD Creator 1.0.50.zip

Phần mềm ghi đĩa tốt nhất để tạo DVD và Blu-ray. DVD Creator cung cấp cách dễ dàng nhất để bạn ghi đĩa DVD hoặc Blu-ray/ISO/thư mục từ tất cả các loại video, bao gồm MP4, AVI, MOV, WMV, MKV, FLV và video HD như TS, MTS, M2TS, AVCHD , TP, TRP, v.v…

Các công cụ mạnh mẽ để tạo DVD: Với giao diện rõ ràng và trực quan, Vidmore DVD Creator rất dễ sử dụng, ngay cả đối với người mới bắt đầu. Phần mềm ghi DVD/Blu-ray mạnh mẽ này được thiết kế đặc biệt để ghi DVD/Blu-ray với các tính năng mạnh mẽ có thể đáp ứng mọi nhu cầu về DVD của bạn. Hãy kiểm tra xem điều gì khiến nó trở thành trình tạo DVD mạnh mẽ nhất.

Chỉnh sửa video DVD với Trình chỉnh sửa video tích hợp: Trình tạo DVD này cho phép bạn cắt/cắt/xoay video dễ dàng, cải thiện video bằng cách điều chỉnh độ sáng, độ bão hòa, độ tương phản, v.v., thêm hình mờ văn bản/hình ảnh vào video và thêm bản âm thanh và phụ đề bằng trình chỉnh sửa video tích hợp trước đó. ghi ra đĩa DVD.

Cá nhân hóa DVD của bạn với các mẫu menu miễn phí: Bạn có thể chọn một chủ đề phù hợp để làm phong phú dự án DVD của mình từ danh sách các mẫu menu DVD tùy chỉnh. Hơn nữa, bạn có thể tùy chỉnh menu DVD bằng cách thay đổi nội dung/phông chữ/màu sắc/kích thước và các thông số khác của văn bản menu. Hoặc bạn có thể chọn một hình ảnh hoặc thêm nhạc nền từ tệp cục bộ của mình làm hình nền và nhạc của menu.

Bạn cũng có thể thích