TunesKit iPhone Unlocker 2.3.0.5

TunesKit iPhone Unlocker 2.3.0.5.zip

Dễ dàng xóa nhiều loại màn hình khóa khác nhau cho iPhone, iPad và iPod touch trong vài phút, cho dù đó là mật mã 4 chữ số, mật mã 6 chữ số, Touch ID hay Face ID. Nhanh chóng và an toàn. Không cần iTunes.

Xóa tất cả các loại khóa màn hình trên thiết bị iOS
Bất kể bạn đang sử dụng loại mật khẩu nào, chẳng hạn như mật mã 4 chữ số hoặc 6 chữ số, mã số tùy chỉnh, mật khẩu chữ và số tùy chỉnh, Touch ID hoặc Face ID, TunesKit iPhone Unlocker có thể dễ dàng giúp bạn bỏ qua chúng chỉ bằng một cú nhấp chuột.

Khôi phục cài đặt gốc cho iPhone mà không cần mật khẩu hoặc iTunes
Bán iPhone cũ của bạn để tiết kiệm một số tiền? Đừng quên khôi phục cài đặt gốc trước! Điều quan trọng là giữ thông tin cá nhân của bạn an toàn. Nếu bạn quên mật mã màn hình, chỉ cần dùng thử TunesKit để khôi phục iPhone, iPad hoặc iPod về cài đặt gốc mà không cần mật khẩu hoặc iTunes. Bạn cũng có thể đặt lại mật khẩu mới nếu cần.

Hoàn toàn tương thích với tất cả các thiết bị iOS và phiên bản iOS

Với TunesKit iPhone Unlocker, bạn không chỉ có thể mở khóa mật khẩu iPhone mà còn hoạt động tốt trên tất cả các mẫu iPad và iPod touch. Bên cạnh đó, phần mềm mở khóa iPhone chuyên nghiệp này tương thích với các hệ thống iOS mới nhất như iOS 15.2.

Bạn cũng có thể thích