TreeSize Professional 8.6.0.1757

TreeSize Professional 8.6.0.1757.zip

TreeSize Professional là trình quản lý dung lượng ổ cứng linh hoạt và mạnh mẽ dành cho tất cả các cửa sổ. Tìm ra thư mục nào có dung lượng lớn nhất trên ổ đĩa của bạn và khôi phục megabyte trên ổ đĩa của bạn. TreeSize Professional hiển thị cho bạn kích thước, dung lượng được phân bổ và lãng phí, số lượng tệp, biểu đồ 3D, ngày truy cập cuối cùng, chủ sở hữu và quyền của tệp, tỷ lệ nén NTFS và nhiều thông tin khác cho một số thư mục hoặc ổ đĩa bạn chọn. Nó cũng cho phép bạn tìm kiếm các ổ đĩa, toàn bộ máy chủ hoặc toàn bộ mạng để tìm các tệp cũ, lớn, tạm thời và trùng lặp. Các kết quả tìm kiếm có thể được di chuyển, xóa hoặc xuất. Ứng dụng này có giao diện người dùng trực quan giống như Explorer, nó nhanh và đa luồng, đồng thời hỗ trợ quét Unicode và theo lịch trình. Bạn có thể in các báo cáo chi tiết hoặc xuất dữ liệu đã thu thập sang Excel và sang tệp HTML, XML hoặc văn bản.

Tại sao chọn TreeSize Professional
– Quản lý và dọn sạch không gian ổ đĩa hiệu quả
– Trực quan hóa việc sử dụng ổ đĩa
– Phân tích chi tiết, xuống tận mức thư mục thấp nhất
– Tìm và xóa các tệp dư thừa
– Nhiều tùy chọn xuất và báo cáo
– Tìm kiếm tệp trùng lặp linh hoạt

Quản lý dung lượng ổ đĩa và quét Đĩa cứng
Tìm ra thư mục nào có dung lượng lớn nhất trên ổ đĩa của bạn và khôi phục dung lượng ổ đĩa quý giá. Sử dụng TreeSize như một công cụ dọn dẹp ổ cứng: tìm ổ chứa dung lượng và loại bỏ chúng. Các phân tích đồ họa cung cấp hình dung nhanh về việc sử dụng dung lượng ổ đĩa. TreeSize Professional hiển thị cho bạn kích thước thư mục và dung lượng ổ đĩa được phân bổ cũng như chủ sở hữu và quyền, ngày truy cập cuối cùng, tỷ lệ nén NTFS và nhiều thông tin khác cho các thư mục hoặc ổ đĩa đã chọn.

Tìm kiếm tệp dự phòng Tính
năng tìm kiếm tệp đa năng được tích hợp giúp bạn tìm các tệp cũ, lớn, tạm thời và trùng lặp trên ổ đĩa, toàn bộ máy chủ hoặc toàn bộ mạng. Kết quả tìm kiếm có thể được di chuyển, xóa hoặc xuất sang tệp ZIP.

In, Xuất hoặc So sánh Kết quả: Bạn có thể in các báo cáo và biểu đồ chi tiết hoặc xuất dữ liệu thu thập được sang nhiều định dạng khác nhau như XML, XLS, TXT, CSV, v.v. So sánh các báo cáo XML hoặc chụp nhanh việc sử dụng dung lượng ổ đĩa của bạn để theo dõi sự phát triển của nó theo thời gian.

Ứng dụng này có giao diện người dùng giống như Explorer trực quan và hỗ trợ các thao tác kéo và thả. Nó nhanh, đa luồng và hỗ trợ các tính năng dành riêng cho Unicode và NTFS. TreeSize Professional có thể được bắt đầu từ menu ngữ cảnh của mọi thư mục hoặc ổ đĩa.

Quản lý dung lượng ổ đĩa hiệu quả từ mọi khía cạnh
– Xem kích thước của tất cả các thư mục bao gồm các thư mục con của chúng và chia nhỏ nó thành cấp độ tệp.
– Trực quan hóa việc sử dụng đĩa trong biểu đồ hình tròn hoặc thanh.
– Bản đồ cây trực quan hóa thứ bậc và kích thước của các thư mục con trong thư mục đã chọn.
– Chế độ xem chi tiết với các tệp đơn lẻ và thông tin bổ sung (ví dụ: ngày truy cập lần cuối).
– Thống kê về loại tệp và chủ sở hữu tệp cho mọi chi nhánh.
– Lọc cây hệ thống tệp bên trái theo người dùng hoặc loại tệp nhất định.
– Xem danh sách 100 tệp lớn nhất.
– Phân phối dung lượng đĩa bị chiếm dụng theo tuổi tệp.
– Quét các máy chủ FTP, WebDAV và SharePoint.
– Disk Space Management trên điện thoại thông minh và thiết bị di động.

Tìm kiếm tệp linh hoạt
– Tìm kiếm tệp tích hợp.
– Tìm kiếm tập tin hoàn toàn tùy biến.
– Lưu trữ, sao chép hoặc di chuyển các kết quả của TreeSize File Search, chẳng hạn như các tệp lớn, cũ hoặc tạm thời hoặc các tệp thuộc một loại nhất định.
– Tìm kiếm nhiều ổ đĩa, toàn bộ máy chủ và thậm chí toàn bộ vùng lân cận mạng của bạn.
– Kết quả tìm kiếm có thể được xuất, di chuyển, xóa hoặc chuyển sang bất kỳ tệp hoặc tập lệnh thực thi nào.
– TreeSize cung cấp tính năng tìm kiếm tệp trùng lặp mạnh mẽ, tùy chọn với tổng kiểm tra MD5 hoặc SHA256. TreeSize cũng cho phép bạn dễ dàng sao chép các tệp bằng liên kết cứng.

Xuất và báo cáo
– TreeSize cho phép bạn xuất kết quả quét (hiển thị cấu trúc thư mục) sang nhiều định dạng khác nhau như Excel, XML, HTML, tệp văn bản/CSV, khay nhớ tạm hoặc email.
– Xuất danh sách tất cả các tệp trong thư mục được quét và các thư mục con của nó, chẳng hạn để sử dụng trong cơ sở dữ liệu.

Theo dõi sự phát triển
– Lưu dữ liệu vào tệp XML và tải lại sau.
– Xem thư mục nào đã phát triển: So sánh tệp XML đã lưu với phiên bản hiện tại của nhánh hệ thống tệp, TreeSize Professional hiển thị sự khác biệt giữa hai lần quét.
– Chụp nhanh trạng thái sử dụng dung lượng ổ đĩa hiện tại và so sánh chúng với các ảnh chụp nhanh mà Windows tự động chụp.

Phân tích & Chế độ xem tùy chỉnh
– Định cấu hình các cột được hiển thị cho chế độ xem chi tiết, xuất Excel, tệp văn bản và báo cáo được in.
– Bao gồm và loại trừ một số tệp hoặc thư mục nhất định trong bản quét của bạn.

Quét theo lịch trình
– Các tùy chọn dòng lệnh cho phép quét đĩa cứng của bạn tự động và theo lịch trình (ví dụ: qua đêm) và tạo báo cáo.
– Giao diện thoải mái giúp đơn giản hóa việc tạo và chỉnh sửa các bản quét và xuất theo lịch trình dưới dạng tác vụ Windows.

Hiệu suất cao nhờ Đa luồng
– Duyệt kết quả trong khi quét.
– Quét và xem nhiều thư mục cùng lúc.
– Tự động điều chỉnh số luồng được sử dụng để quét.

Bạn cũng có thể thích