Topaz Video AI v3.1.4 (x64)

Topaz Video AI v3.1.4 (x64).zip

Phóng to video tuyệt đẹp với công nghệ AI đột phá. Được đào tạo trên hàng nghìn video và kết hợp thông tin từ nhiều khung hình video đầu vào, Topaz Video AI sẽ phóng to và nâng cao cảnh quay của bạn với độ phân giải lên tới 8K với các chi tiết chân thực và tính nhất quán của chuyển động. Sử dụng công nghệ AI thông minh, Video Enhance AI là phần mềm nâng cấp video mạnh mẽ nhất từng được phát hành.

Nâng cấp video đáng kinh ngạc cho các nhà làm phim chuyên nghiệp
Nâng cấp video truyền thống chỉ đơn giản là kéo dài độ phân giải, làm giảm chất lượng và phá hủy các chi tiết. Chưa bao giờ có cách tái tạo hoàn hảo video có độ phân giải cao từ cảnh quay có độ phân giải thấp… Cho đến bây giờ. Chúng tôi đã phát triển AI Tăng cường video bằng cách sử dụng công nghệ máy học đột phá để nâng cấp cảnh quay video một cách thông minh, cho các chi tiết sắc nét và tính nhất quán của chuyển động lên đến độ phân giải 8K. Một số người gọi nó là “ma thuật”, nhưng chúng tôi gọi nó là sức mạnh của AI.

Các tính năng:

Tăng cường cảnh quay lên tới video 8K Tăng cường AI là cách hoàn hảo để có những cảnh quay hay và làm cho nó trở nên tuyệt vời. Bạn đã bao giờ muốn cảnh quay của mình trông sắc nét hơn với nhiều chi tiết hơn chưa? Quay phim HD hoàn toàn lên đến 8K để sử dụng trong các dự án chất lượng cao.

– Nội dung DVD
– Đoạn phim DSLR
– Đoạn phim trò chơi
– Nâng cấp cảnh quay gốc HD

Cảnh quay có độ phân giải thấp: Với AI Tăng cường video, bạn có thể đưa cảnh quay của mình từ SD lên HD với chất lượng tăng đáng kinh ngạc. Nó hoàn hảo cho các cảnh quay cũ mà bạn muốn tái sử dụng cho mục đích sử dụng hiện đại.

– Quảng cáo
– Video nhạc
– Nội dung phim – Chất lượng
video Youtube Cho đến nay, không có phương pháp dựa trên học sâu nào tồn tại để phóng to video như một sản phẩm thương mại. Video Enhance AI là sản phẩm duy nhất sử dụng máy học để ngoại suy chi tiết từ cảnh quay của bạn để có hình ảnh chân thực. Chất lượng đầu ra từ Video Enhance AI đơn giản là tốt hơn bất kỳ sản phẩm nào khác hiện có. Đào tạo

Trí tuệ nhân tạo nâng cao video được đào tạo bằng cách sử dụng mạng nơ-ron phân tích hàng nghìn cặp video để tìm hiểu xem các chi tiết thường bị mất như thế nào. Không giống như Gigapixel AI dành cho ảnh, Video Enhance AI có thể ngoại suy nhiều chi tiết hơn để có hình ảnh chân thực hơn với lượng thông tin có sẵn trong một video clip.

Dễ sử dụng: Chỉ với một vài lần bấm nút, cảnh quay video của bạn sẽ bắt đầu hiển thị để tạo ra cảnh quay đẹp với chất lượng độ phân giải cao. Không có quy trình phức tạp hoặc công cụ khó hiểu nào – chỉ cần một vài bước đơn giản và cảnh quay của bạn đã sẵn sàng để thực hiện.

Bạn cũng có thể thích