Topaz Photo AI v1.2.1

Topaz Photo AI v1.2.1 (x64).zip

Làm sắc nét, loại bỏ nhiễu và tăng độ phân giải cho ảnh của bạn bằng công nghệ của ngày mai. Topaz Photo AI nâng cao chất lượng hình ảnh của bạn để bạn có thể tập trung vào phần sáng tạo của nhiếp ảnh.

Tập trung vào sự sáng tạo của bạn hơn là các công cụ của bạn: AI giỏi ở một số thứ nhưng lại tệ ở những thứ khác. Nó có thể viết câu nhưng không thể kể chuyện và có thể giới thiệu bài hát nhưng không thể sáng tác nhạc. Nhưng quan trọng nhất đối với chúng tôi: AI đặc biệt tốt trong việc cải thiện chất lượng hình ảnh, nhưng lại kém trong việc biết phải làm gì với nó.

Chúng tôi tin rằng nhiếp ảnh tuyệt đẹp đến từ tầm nhìn nghệ thuật kết hợp với các công cụ đẳng cấp thế giới. Trí tuệ nhân tạo sẽ không bao giờ sao chép được khả năng sáng tạo của con người, vì vậy công việc của bạn vẫn là cung cấp tầm nhìn. Nhưng cũng giống như ống kính sắc nét hơn hoặc máy ảnh tốt hơn, Topaz Photo AI cho phép bạn tạo ra những hình ảnh không thể thực hiện được với các công cụ của ngày hôm qua.

Ảnh của bạn ở mức rất sắc nét: Không phải lúc nào bạn cũng có thể chụp lại khi đối tượng của bạn bị mờ. Đôi khi bạn thậm chí sẽ không biết cho đến khi xem lại ảnh của mình trên máy tính.

Trong những trường hợp này, hãy sử dụng Topaz Photo AI để đảm bảo ảnh của bạn sắc nét nhất có thể. Thay vì tăng độ tương phản cạnh một cách giả tạo như làm sắc nét truyền thống, mô-đun Sharpen AI sẽ đảo ngược một cách tự nhiên các nguyên nhân gốc rễ của hiện tượng mờ (rung máy, nhòe do chuyển động, lấy nét không chính xác) để tạo ra kết quả trông tự nhiên hơn.

Không bị nhòe, độ sắc nét vẫn giữ nguyên: chi tiết sắc nét, rõ ràng, không có quầng sáng ở cạnh hoặc các hiện vật khác.

Có được hình ảnh sắc nét và rõ ràng mà không có tiếng ồn.
Đó là một cảm giác kỳ diệu khi thấy tiếng ồn biến mất trong khi chi tiết sắc nét vẫn còn.

Sau khi học hỏi từ hàng triệu hình ảnh, mô-đun Xóa nhiễu của Topaz Photo AI có thể hiểu nội dung hình ảnh của bạn một cách hiệu quả. Nó có thể xác định chính xác sự khác biệt giữa chi tiết hình ảnh thực và nhiễu với mức độ chính xác đáng kinh ngạc.

Không phải tất cả các hình ảnh của bạn sẽ bị nhiễu. Đối với những người đang làm như vậy, Topaz Photo AI sẽ mang đến cho bạn kết quả tốt nhất có thể mà công nghệ hiện đại có thể mang lại.

Bạn cũng có thể thích