Tipard Screen Capture 2.0.60 (x64)

Tipard Screen Capture 2.0.60 (x64).zip

Screen Capture là phần mềm phổ biến và dễ sử dụng, có thể giúp bạn ghi lại video và âm thanh cũng như chụp màn hình cho người dùng windows.

Chụp màn hình và quay video trực tuyến với chất lượng tốt nhất
Dễ dàng tùy chỉnh kích thước màn hình theo nhu cầu của bạn
Ghi các tệp âm thanh và lưu chúng với chất lượng gốc 100%
Xem trước video màn hình đã chụp ngay sau khi bạn quay xong
Xuất video/âm thanh đã ghi và lưu vào máy tính của bạn Máy tính PC/MacQuay

Video và chụp màn hình chất lượng cao

Phần mềm Screen Capture giúp bạn chụp lại các chuyển động, thao tác trên màn hình một cách dễ dàng. Nếu bạn muốn tạo một số video giảng dạy hoặc hướng dẫn, chụp một số ảnh chụp màn hình thú vị, nội dung webcam, trò chuyện cuộc gọi video và video trò chơi hoặc muốn lấy một số video trực tuyến/phát trực tuyến, bạn có thể sử dụng Trình ghi video siêu hạng này để đạt được điều đó.
Hơn nữa, khi quay video, bạn có thể chọn kích thước khu vực của màn hình video trước khi quay. Có hai tùy chọn khi tùy chỉnh kích thước khu vực của bạn, chọn một kết quả khớp cố định như 1280*720 hoặc bạn có thể kéo chuột để xác định. Hơn nữa, bạn có thể lưu các bản ghi video dưới dạng MP4 hoặc WMV để dễ dàng phát lại trên trình phát của mình.

Ghi lại các tập tin âm thanh một cách dễ dàng nhất

Bên cạnh việc quay video, Chụp màn hình còn là Trình ghi âm thanh. Nó có thể ghi các tệp âm thanh trên PC/Mac như âm thanh hệ thống và giọng nói từ micrô.
Khi bạn chụp các tệp âm thanh, trước tiên bạn cần chọn nguồn âm thanh hoặc thiết bị âm thanh tương ứng. Ví dụ: nếu bạn quay phim trên màn hình PC/Mac, tốt hơn hết bạn nên chọn giọng nói hệ thống và đóng micrô trong trường hợp có tiếng ồn. Nếu bạn quay video hướng dẫn, bạn có thể chọn giọng nói của micrô. Ngoài ra, bạn có thể chọn cả hai theo nhu cầu của bạn. Và tệp âm thanh đã ghi sẽ được lưu dưới dạng MP3, AAC, M4A hoặc WMA như bạn muốn.

Đặt thời gian chụp và con trỏ

Thông thường, khi bạn quay một video thời gian dài, bạn có thể cảm thấy khó chịu vì cứ xem video trong trường hợp ghi sai phần. Một cách mạnh mẽ, phần mềm Chụp ảnh màn hình này có thể giúp bạn đặt thời gian ghi. Nó sẽ tự động dừng chụp nội dung màn hình miễn là bạn nhập thời gian kết thúc khi hết thời gian giới hạn.
Bên cạnh đó, nó còn hỗ trợ bạn thiết lập các hiệu ứng cho con trỏ để thao tác của bạn rõ ràng và dễ theo dõi hơn. Chẳng hạn như hiển thị con trỏ, đánh dấu con trỏ, thay đổi màu của con trỏ, thậm chí đánh dấu các lần nhấp, v.v.

Xem trước video của bạn sau khi quay xong

Trước khi quay, bạn có thể thay đổi vị trí lưu của các video đầu ra.
Sau khi hoàn tất quá trình chụp màn hình, bạn có thể xem trước video trực tiếp. Và khi xem trước, bạn có thể điều chỉnh âm lượng để đảm bảo video có âm lượng phù hợp. Và sau đó, bạn có thể lưu nó trên máy tính Windows/Mac của mình và thoải mái thưởng thức.

Bạn cũng có thể thích