TidyTag Music Tag Editor 2.0.0

TidyTag Music Tag Editor 2.0.0.zip

Trình gắn thẻ nhạc mạnh mẽ và linh hoạt được thiết kế để thêm hoặc sửa đổi các thẻ ID3 vào bộ sưu tập nhạc và xóa các bản sao trong thư viện nhạc.

Bạn gặp rắc rối vì thông tin nhạc bị thiếu và dán nhãn sai về các bài hát trong thư viện nhạc của mình? Tidytag giúp bạn mọi khía cạnh của việc quản lý bộ sưu tập nhạc. Cho dù bạn là một nhạc sĩ, DJ hay một người đam mê âm nhạc.

Tidytag Hỗ trợ tất cả các định dạng phổ biến
– Định dạng âm thanh MP3, AIFF, AIF, M4A, M4R, FLAC, OGG, WAV, APE, ASF và WMA – Định
dạng siêu dữ liệu ID3V1.3, ID3V2.3, ID3V2.4, Ogg Vorbis Comment, APE, ASF, RIFF Tag

Trình chỉnh sửa siêu dữ liệu âm nhạc mạnh mẽ
Khi bạn nhập tệp âm thanh, TidyTag sẽ tự động hiển thị thẻ siêu dữ liệu tương ứng. Bạn co thể dê dang
– Chỉnh sửa các thẻ siêu dữ liệu như tên bài hát, album, nghệ sĩ, năm phát hành, thể loại, số bản nhạc, bìa, lời bài hát, v.v.
– Xử lý hàng loạt tất cả các thẻ bị thiếu hoặc không chính xác cùng một lúc.
– Chỉnh sửa thẻ với nhiều tùy chọn khác nhau, bao gồm Hoàn tác, Lưu, Áp dụng, Xóa và nhiều tùy chọn khác.

Sắp xếp bộ sưu tập nhạc của bạn
Để có toàn quyền kiểm soát thư viện nhạc và tệp âm thanh của mình, bạn cần có tên được định dạng chính xác và hệ thống phân cấp thư mục gọn gàng. TidyTag cho phép bạn
– Đổi tên tệp âm thanh theo thông tin thẻ.
– Quản lý tệp bằng cách di chuyển chúng vào các thư mục riêng biệt theo Album, Nghệ sĩ, Nghệ sĩ Album và Thể loại của chúng.

Xóa các bản sao trong Thư viện nhạc
Cảm thấy mệt mỏi với các tệp âm thanh trùng lặp chiếm nhiều dung lượng ổ cứng, nhưng việc loại bỏ các tệp trùng lặp theo cách thủ công sẽ tiết kiệm thời gian cho chúng tôi. Tidytag giúp
– Tự động lọc các bài hát trùng lặp có cùng đường dẫn khi thêm bài hát mới vào thư viện của bạn, chỉ giữ lại một bài hát.
– Quét các bản sao bằng cách sử dụng các thuộc tính tệp âm thanh khác nhau như tiêu đề, nghệ sĩ, kích thước tệp hoặc ngày phát hành để quyết định nên giữ tệp nào.

Bạn cũng có thể thích