Tenorshare 4DDiG 9.4.2.16

Tenorshare 4DDiG 9.4.2.16.zip

Giải pháp tất cả trong một để thực hiện khôi phục dữ liệu và sửa chữa video. Khôi phục dữ liệu từ máy tính xách tay/PC, ổ đĩa trong và ngoài, đĩa flash USB, v.v. Khôi phục hơn 1000 loại tệp bao gồm ảnh, video, tài liệu và âm thanh. Khôi phục các tệp bị mất do vô tình xóa, định dạng, phân vùng bị mất, hỏng, hệ thống bị lỗi, vi-rút tấn công, v.v.

Khôi phục tệp đã xóa: Bạn vô tình xóa các tệp quan trọng như ảnh, video và tài liệu? Dọn sạch thùng rác một cách vô thức và sau đó thấy rằng các tệp có tầm quan trọng cao đối với bạn? 4DDiG sẽ ở đó để giúp đỡ.

Phục hồi ổ đĩa bị định dạng: Thật dễ dàng để định dạng ổ cứng, SSD, ổ cứng, thẻ SD và thẻ nhớ USB vô tình dẫn đến mất dữ liệu. Hãy thư giãn đi. Với 4DDiG Windows Data Recovery, việc khôi phục dữ liệu từ ổ đĩa được định dạng không còn là vấn đề đau đầu nữa.

Phục hồi phân vùng bị mất: Bạn có thể bị từ chối truy cập vào một số vị trí hoặc tệp do phân vùng nhầm, phân vùng bị xóa, phân vùng lại hoặc mất bảng. Ở đây chỉ có phần mềm khôi phục dữ liệu chuyên nghiệp như 4DDiG mới giúp bạn thoát khỏi những vấn đề này.

Phục hồi thiết bị bên ngoài: Các thiết bị lưu trữ bên ngoài rất tốt trong việc lưu dữ liệu. Nhưng việc mất dữ liệu cũng sẽ khiến bạn phát điên khi thiết bị bị hư hỏng, hỏng hóc. Bất kể bạn có loại thiết bị nào, 4DDiG đều có thể lấy lại dữ liệu bị mất với tốc độ khôi phục cao nhất.

Phục hồi máy tính bị sập: Bạn có thể dễ dàng gặp phải sự cố máy tính với màn hình đen hoặc xanh và sau đó là mất dữ liệu. Với 4DDiG, bạn có thể tạo ổ đĩa khởi động để khởi động máy tính bị lỗi và truy cập dữ liệu mà không cần bất kỳ kiến ​​thức kỹ thuật nào.

Khôi phục tệp thô: Ổ đĩa RAW có nghĩa là hệ thống tệp RAW mà bạn không thể truy cập dữ liệu nếu không có sự trợ giúp của phần mềm khôi phục dữ liệu. Đừng lo lắng, 4DDiG sẽ khôi phục các tệp từ bất kỳ ổ đĩa RAW nào.

Hơn 1000 loại dữ liệu bạn có thể khôi phục: Bạn có thể khôi phục nhiều loại dữ liệu khác nhau từ công cụ khôi phục dữ liệu Windows mạnh mẽ này. Bất kể bạn đã mất gì, 4DDiG có khả năng khôi phục các tệp bị mất mà không gặp rắc rối, các loại tệp bao gồm hình ảnh, video, tệp nhạc, email, tài liệu văn phòng và tệp nén.

Bạn cũng có thể thích