SoftwareNetz Budget Book 7.20

SoftwareNetz Budget Book 7.20.zip

Ai đã không tự hỏi mình câu hỏi này! Với SoftwareNetz Budget Book, bạn sẽ có câu trả lời mà không cần tính toán số học phức tạp và các mục nhập lớn. Vì cách sử dụng Sổ ngân sách đơn giản và nhanh chóng nên bạn có thể nhập tất cả các khoản thu chi trong ngày chỉ trong vài phút.

Thống kê và báo cáo: Chỉ với một cú nhấp chuột, bạn có thể xem thống kê và báo cáo về cách bạn đã tiêu tiền của mình.

Dành cho cả gia đình: Cả gia đình bạn có thể sử dụng Sổ ngân sách mà không gặp bất kỳ trở ngại nào. Bạn có thể xác định tối đa 30 người. Bạn có thể xác định chi phí cho người nào.

Kiểm soát chi tiêu: Chỉ sau một tháng, bạn sẽ ngạc nhiên về số tiền mình đã chi cho những thứ mà bạn chưa bao giờ nghĩ tới!

Lập kế hoạch với ngân sách: Với sự giúp đỡ của một kế hoạch ngân sách, bạn có thể kiểm soát chi tiêu của mình. Bất cứ lúc nào bạn cũng có thể thấy số tiền bạn còn lại từ ngân sách hàng tháng của mình.

Ngân hàng trực tuyến tích hợp: Sổ ngân sách có một số tùy chọn để nhập các giao dịch ngân hàng, ví dụ: nhập văn bản và csv, nhập trực tuyến các giao dịch PayPal và HBCI-Banking (chỉ dành cho Đức).

Hỗ trợ các loại tiền tệ khác nhau: Các mục nhập bằng ngoại tệ sẽ được tự động tính toán lại thành loại tiền tệ chính dựa trên tỷ giá hối đoái được xác định trước. Ví dụ: đối với Thụy Sĩ từ EUR sang CHF.

Máy tính khoản vay tích hợp: Nhập các khoản vay hiện tại của bạn (xe hơi, thế chấp, v.v.) vào sổ ngân sách bao gồm tiền lãi và tiền trả nợ. Máy tính trả nợ tích hợp sẽ tính toán chính xác khi nào khoản vay của bạn sẽ được hoàn trả. Tiền lãi và trả nợ sẽ được tính cho tương lai và sẽ được hiển thị trong tất cả các báo cáo.

Số hóa tài liệu: Đối với mỗi lần đăng ký, bạn có thể thêm tài liệu được số hóa ở định dạng PDF (hoặc quét tài liệu đó). Chèn hóa đơn bạn đã thanh toán, biên lai, v.v. Thậm chí nhiều năm sau, bạn vẫn có thể xem tài liệu và chẳng hạn như in nó.

Bạn cũng có thể thích