SILKYPIX JPEG Photography 11.2.8.1

SILKYPIX JPEG Photography 11.2.8.1.zip

“SILKYPIX JPEG Photography” là công cụ điều chỉnh tốt nhất để hoàn thiện thành một bức ảnh đẹp mắt cho blog và SNS, đồng thời in ấn và hoàn thiện các tác phẩm không qua chỉnh sửa. Trong SILKYPIX JPEG Photography, nút “Điều chỉnh tự động” tự động thực hiện hiệu chỉnh phù hợp với hình ảnh, “điều chỉnh riêng vùng sáng/vùng tối” của phần vùng sáng và vùng tối của ảnh, chức năng “Khử sương mù” và các tính năng khác mới được thêm vào, và làm cho nó trở thành phần mềm điều chỉnh ảnh mạnh mẽ hơn.

Chất lượng cao, kiểm soát chính xác quá trình chuyển đổi và nâng cao hình ảnh. Mặc dù dữ liệu JPEG sử dụng tỷ lệ chuyển màu 8 bit (256), nó được tự động mở rộng thành 16 bit (65.536 tỷ lệ chuyển màu) bằng SILKYPIX RAW Bridge. Bằng cách xử lý dữ liệu JPEG theo cách tương tự như dữ liệu RAW, có thể điều chỉnh chất lượng hình ảnh giàu độ chuyển màu cao.

Chỉnh sửa dễ dàng với các sở thích: SILKYPIX JPEG Photography bao gồm “các sở thích”, một loại thiết lập sẵn kết hợp các phong cách và hình thức hữu ích. Chọn một sở thích chẳng hạn như “Phong cảnh” hoặc “Chân dung” để dễ dàng tạo ra một bức ảnh hoàn chỉnh phù hợp với hình ảnh của bạn. Ngoài ra, bạn có thể lưu tất cả các thông số đã điều chỉnh, tùy chỉnh của mình dưới dạng cài đặt sẵn hương vị. Các tham số là các chức năng rất hữu ích và bạn có thể dễ dàng tạo lại các chủ đề và phong cách trên bất kỳ số lượng ảnh nào bạn chụp.

Tự do loại bỏ bụi, sửa hướng ảnh và cắt ảnh của bạn!: Loại bỏ các đối tượng không mong muốn bằng Spotting Tool, chẳng hạn như bụi có thể xuất hiện do nhiễm bẩn cảm biến máy ảnh của bạn. Bạn cũng có thể điều chỉnh và áp dụng xoay và cắt theo ý muốn.

Xử lý nhiều ảnh cùng lúc: Nếu bạn làm việc với nhiều ảnh cùng lúc (chẳng hạn như ảnh được chụp bằng chế độ chụp liên tục), và điều chỉnh sở thích cũng như thông số, bạn có thể thực hiện chỉnh sửa cho tất cả ảnh đã chọn cùng một lúc. Ví dụ: ngay cả khi bạn làm tối cài đặt phơi sáng của máy ảnh, nếu bạn chọn ảnh đó và thực hiện chỉnh sửa, bạn có thể chỉnh sửa tất cả các ảnh đã chọn cùng một lúc.

Xem trước sự khác biệt do chất lượng giấy trên màn hình của bạn: SILKYPIX cung cấp khả năng quản lý màu để xem hoặc in màn hình, bao gồm hệ thống “Chống máy in” cho phép bạn mô phỏng các kết quả được in từ cấu hình ICC. Các tính năng này hỗ trợ một quy trình từ chỉnh sửa chính xác đến in ấn.

Bạn cũng có thể thích