ScreenHunter Pro 7.0.1447

ScreenHunter Pro 7.0.1447(x64).zip

ScreenHunter 7 là một giải pháp từng đoạt giải thưởng để chụp ảnh, in, chỉnh sửa và quay video tất cả trong một. Đó là giải pháp chụp tổng thể giúp bạn tiết kiệm thời gian và tăng năng suất. Ngoài ra với các trang web tự động cuộn, tự động chụp, chụp màn hình webcam và video. Nó ghi lại những gì bạn nhìn thấy dưới dạng hình ảnh ngay cả khi đang ghi. Nó có một giao diện dễ sử dụng. Tất cả các tính năng hiển thị trong 4 tab dễ sử dụng, vì vậy mọi người từ người mới bắt đầu đến chuyên gia đều có thể sử dụng ScreenHunter 7. Quá trình này đơn giản, các tùy chọn dễ quản lý và kết quả thật hoàn hảo. Mạnh mẽ và thông minh, ScreenHunter đã chứng tỏ là một trợ thủ đắc lực cho doanh nghiệp của bạn.

Phần mềm hỗ trợ chụp toàn màn hình lên tới 6K cho nhiều màn hình và quay video 4K cho một màn hình. Hỗ trợ tốc độ khung hình lên đến 100 fps.

Sử dụng DirectX cho phép ScreenHunter 7 tạo ra các video chất lượng chuyên nghiệp. Nó là một công cụ hoàn hảo để ghi phim và các khóa học trực tuyến.

Hơn nữa, ScreenHunter 7 chụp và ghi lại các cửa sổ bị che bởi một cửa sổ khác hoặc thậm chí các cửa sổ được thu nhỏ. Tối ưu cho chụp và ghi tự động hoặc theo lịch trình.

Hơn nữa, bạn có thể hiển thị webcam của mình ở bất cứ đâu vào bất kỳ thời điểm nào, vì vậy bạn có thể tích hợp nó vào bản ghi theo cách bạn muốn.

ScreenHunter Pro 7 là phiên bản cao cấp nhất với đầy đủ các công cụ cần thiết cho nhu cầu chụp ảnh màn hình của bạn. Đó là giải pháp chụp tổng thể giúp bạn tiết kiệm thời gian và tăng năng suất. Với công cụ này, bạn có thể chụp màn hình thành tệp hình ảnh hoặc PDF, ngay lập tức thấy được lợi ích của nhiều tính năng tiết kiệm thời gian và mang lại ảnh chụp màn hình chất lượng cao nhất. Đồng thời, nó cung cấp giao diện người dùng dễ sử dụng và tính linh hoạt tối đa để có trải nghiệm chụp ảnh tương tác hơn.

Bạn cũng có thể thích