Room Arranger 9.7.2.631 (x64)

Room Arranger 9.7.2.631 (x64).zip

Room Arranger là công cụ lập kế hoạch phòng/ căn hộ/ tầng 3D với giao diện người dùng đơn giản. Một khi bạn có được những điều cơ bản, bạn có thể vẽ bất cứ thứ gì bạn tưởng tượng. Trong khi có thư viện đồ vật phong phú, bạn có thể dễ dàng tạo ra món đồ nội thất của riêng mình.

Tính năng

Dễ sử dụng: Room Arranger là một phần mềm nhỏ gọn. Tuy nhiên, nó cho phép bạn thiết kế gần như bất cứ thứ gì bạn tưởng tượng. Một khi bạn hiểu những điều cơ bản, thật dễ dàng để đưa nó lên cấp độ tiếp theo. Gần như tất cả các chức năng đều có phím tắt, vì vậy bạn có thể học cách sử dụng khá nhanh trong Trình sắp xếp phòng.

3D Visualization: 3D có thể cho bạn ấn tượng tốt hơn về thiết kế của bạn. Room Arranger sẽ không chỉ cho phép bạn bay xung quanh hiện trường mà còn có thể đi bộ qua đó như trong thực tế.

Thư viện đối tượng rộng: Có gần 300 đối tượng trong thư viện đối tượng tiêu chuẩn. Nội thất, và các thiết bị khác. Đối với mỗi người trong số họ, bạn có thể sửa đổi kích thước của chúng chính xác như bạn cần – bạn không bị giới hạn ở những gì chúng tôi nghĩ là phổ biến nhất.

Ngoài ra, bạn có thể nhanh chóng và dễ dàng thiết kế tất cả các đối tượng đặc biệt của mình trực tiếp trong Room Arranger, có một bộ đối tượng 3D dành riêng cho những nhu cầu như vậy. Một số người dùng đã đóng góp vào thư viện đối tượng Trực tuyến của chúng tôi và chia sẻ công việc của họ.

Đo lường: Có một công cụ đo lường trong Room Arranger giúp bạn kiểm tra xem còn đủ không gian cho các đối tượng khác hay chỉ trực quan hóa các kích thước trong dự án.

Phần mềm này cũng đo diện tích phòng, diện tích tường và các giá trị hữu ích khác. Nó sẽ cho phép bạn sao chép – dán chúng vào Excel để xử lý tiếp.

In theo tỷ lệ: In ấn là một phần không thể thiếu trong công việc của nhà thiết kế. Chúng tôi cố gắng làm cho đầu ra này chính xác và có chất lượng cao. Các kiến ​​trúc sư chuyên nghiệp thường yêu cầu các bản in ở tỷ lệ chính xác 1:50 hoặc 1:100, điều này có thể thực hiện được trong Room Arranger. Trong trường hợp bạn chỉ có máy in A4 nhỏ, phần mềm sẽ quản lý để in dự án trên nhiều trang hơn. Bạn sẽ chỉ cần dán tất cả các tờ giấy lại với nhau.

Build on Floor Plan Image: Việc vẽ các bức tường có thể khá tốn thời gian đối với thiết kế căn hộ hoặc nhà ở. Vì vậy, có một cách để làm cho nó dễ dàng hơn trong trường hợp bạn có hình ảnh hoặc ảnh chụp sơ đồ tầng. Chỉ cần tải hình ảnh của sơ đồ tầng vào Wall Editor, hiệu chỉnh nó và vẽ các bức tường lên trên nó.

Bạn cũng có thể thích