Remo Outlook Backup Migrate 2.0.1.96

Remo Outlook Backup Migrate 2.0.1.96.zip

Công cụ sao lưu và di chuyển một và duy nhất cho Outlook. Một Tiện ích an toàn và đơn giản để khôi phục, sao lưu và di chuyển dữ liệu Outlook của bạn mà không có bất kỳ giới hạn nào. Hãy quên đi quy trình nhập và xuất Outlook mệt mỏi, hãy sử dụng công cụ này để tự động sao lưu và di chuyển các thuộc tính cụ thể của Outlook bao gồm cài đặt, ghi chú, tệp đính kèm, v.v. Sao lưu và di chuyển không giới hạn của Outlook

Sao lưu và chuyển mọi thuộc tính của Outlook bằng thư, danh bạ, lịch, v.v. . Đồng thời di chuyển các quy tắc và cài đặt Outlook để di chuyển Outlook liền mạch.

Di chuyển nhanh chóng và an toàn dữ liệu Outlook: Công cụ sao lưu và di chuyển Remo có thể được sử dụng để di chuyển hiệu quả Outlook sang một máy tính mới hoặc sang phiên bản mới nhất của Outlook hoặc Office.

Sao lưu dữ liệu Outlook trên đám mây an toàn: Cùng với mật khẩu bảo vệ bản sao lưu Outlook của bạn, bạn cũng có thể sử dụng bộ lưu trữ đám mây Remo Backup 25 GB miễn phí để lưu dữ liệu Outlook cũng như các tệp cá nhân của mình.

Chức năng hoàn hảo trên tất cả các phiên bản Outlook: Dù là di chuyển sau khi nâng cấp phiên bản Outlook hoặc khôi phục Outlook sau khi cài đặt lại hệ điều hành, chỉ cần vài cú nhấp chuột bằng cách sử dụng Sao lưu và di chuyển từ xa.

Hoàn thành sao lưu Outlook chỉ bằng một cú nhấp chuột: Được xây dựng với phương pháp sao lưu chỉ bằng một cú nhấp chuột đơn giản, Công cụ sao lưu Remo Outlook là một công cụ độc quyền có thể giúp bạn sao lưu toàn bộ Outlook với tất cả các thuộc tính của nó bao gồm các quy tắc và cài đặt Outlook. Bạn không cần bận tâm đến việc sao lưu thủ công và nhập dữ liệu Outlook khi đã có công cụ Remo Back và Migrate. Bạn cũng có thể sao lưu vào bộ lưu trữ đám mây được mã hóa có tên là Sao lưu từ xa để lưu tối đa 25 GB dữ liệu Outlook.

Tùy chọn sao lưu thông minh và nâng cao: Lựa chọn Sao lưu Outlook khác nhau giữa những người dùng tùy thuộc vào mức độ ưu tiên của các mục Outlook. Remo Outlook Backup and Migrate Tool cung cấp các tùy chọn sao lưu tùy chỉnh cho người dùng. Sao lưu thông minh để sao lưu toàn bộ Outlook bao gồm tất cả các thuộc tính của Outlook như email, nhật ký, danh bạ, ghi chú, v.v. với các quy tắc và cài đặt của Outlook. Với Sao lưu nâng cao, bạn có thể chọn các thuộc tính Outlook quan trọng đối với mình và sao lưu chúng một cách an toàn.

Đảm bảo di chuyển Outlook dễ dàng: Dù là di chuyển Outlook sang một máy tính mới hay nâng cấp Outlook lên phiên bản khác, Di chuyển Outlook được coi là một quy trình phức tạp. Remo Outlook Migration Tool được thiết kế để đơn giản hóa quá trình phức tạp của Outlook Migration. Công cụ này được xây dựng với phương pháp một cú nhấp chuột giúp bạn sao lưu Outlook chỉ bằng một cú nhấp chuột và bạn có thể di chuyển tương tự sang một máy tính hoặc phiên bản Outlook khác ngay lập tức. Phần mềm này cũng hỗ trợ chuyển đổi Outlook sang Office 365.

Khôi phục mọi thứ từ Outlook: Kỹ thuật sao lưu và di chuyển mà Phần mềm sao lưu và di chuyển Remo là độc nhất vô nhị và sẽ đảm bảo rằng mọi thuộc tính bao gồm cài đặt và quy tắc Outlook sẽ được sao lưu và khôi phục. Tiết kiệm thời gian quý báu của bạn bằng cách khôi phục tệp sao lưu bạn đã thực hiện bằng Công cụ sao lưu Remo Outlook.

Di chuyển Outlook sang OS/PC/Office khác: Công nghệ sẽ giúp cuộc sống của bạn dễ dàng hơn bằng cách thực hiện công việc cho bạn. Tuy nhiên, khi nâng cấp Outlook lên phiên bản mới hơn hoặc di chuyển Outlook sang một máy tính mới, quá trình này giống như di chuyển một con voi. Nhờ có Công cụ di chuyển và sao lưu Remo Outlook, công cụ này sẽ nhanh chóng nhận bản sao lưu và nhanh chóng di chuyển Outlook sang máy tính mới.

Bạn cũng có thể thích