Remo Convert OST to PST 1.0.0.10

Remo Convert OST to PST 1.0.0.10.zip

Tệp OST là Bảng lưu trữ ngoại tuyến do Microsoft Outlook tạo để lưu bản sao dữ liệu hộp thư Outlook từ máy chủ Microsoft Exchange mà bạn có thể dễ dàng truy cập khi không có kết nối internet.

Do đó, không thể soạn hoặc đọc email Outlook, truy cập danh bạ Outlook, ghi chú, v.v. nếu không có tệp OST khi không có kết nối mạng. Bất kể tầm quan trọng của tệp OST, nó có thể bị hỏng, không thể truy cập, mồ côi hoặc bị hỏng do nhiều lý do như trục trặc ổ cứng, nhiễm vi-rút, sự cố đồng bộ hóa tệp OST, chấm dứt Outlook không đúng cách, tệp OST quá khổ, sự cố tăng điện áp , sự cố ứng dụng Microsoft Outlook, v.v.

Bất kể lý do khiến tệp OST bị hỏng là gì, bạn có thể sử dụng công cụ chuyển đổi Remo OST sang PST để dễ dàng sửa tệp OST hoặc sao lưu tệp OST bằng cách chuyển đổi sang định dạng tệp PST lành mạnh. Và do đó, bạn có thể truy cập tất cả dữ liệu Outlook của mình, chẳng hạn như email, tệp đính kèm, danh bạ, tác vụ, ghi chú, nhật ký, v.v. mà không gặp bất kỳ rắc rối nào.

Đôi khi, khi bạn đang tìm cách di chuyển tệp Outlook OST của mình sang một máy tính khác hoặc hệ điều hành Windows được nâng cấp. Chuyển đổi tệp OST sang tệp PST theo cách thủ công có thể rủi ro hơn nếu không sử dụng các phương pháp đáng tin cậy. Quan trọng hơn, các phương pháp thủ công để xuất OST sang tệp PST không thể giữ nguyên cấu trúc thư mục tệp OST, quy tắc, văn bản tự động điền, v.v.

Tuy nhiên, bằng cách sử dụng Remo OST to PST Converter, bạn có thể dễ dàng chuyển đổi tệp OST bị hỏng hoặc bị hỏng nghiêm trọng thành tệp PST với tất cả các thuộc tính của nó bao gồm cấu trúc thư mục, quy tắc, văn bản tự động điền và nhiều tính năng khác với các tùy chọn lọc nâng cao để ưu tiên lựa chọn chuyển đổi tệp OST của bạn.

Một công cụ thân thiện với người dùng được thiết kế để chuyển đổi tệp OST sang tệp PST chỉ bằng những cú nhấp chuột đơn giản
Chuyển đổi an toàn OST bị hỏng, bị hỏng, mồ côi hoặc không thể truy cập sang PST
Dễ dàng khôi phục email, danh bạ, lịch, ghi chú và các mục Outlook khác
Giữ lại cấu trúc thư mục tệp OST ban đầu , quy tắc, văn bản tự động điền, v.v. trong PST

Bạn cũng có thể thích