Rainlendar Pro 2.19.1 Build 173

Rainlendar Pro 2.19.1 Build 173.zip

Rainlendar là một ứng dụng lịch có thể tùy chỉnh, không theo cách của bạn nhưng vẫn giữ cho tất cả các sự kiện và nhiệm vụ quan trọng của bạn luôn hiển thị trên màn hình của bạn.

Sự kiện và Nhiệm vụ: Rainlendar hỗ trợ các sự kiện và nhiệm vụ, cả hai đều được lưu trong các danh sách riêng biệt. Điều này giúp bạn sắp xếp cuộc sống của mình tốt hơn và giúp bạn dễ dàng biết được những việc sắp tới bạn cần làm là gì.

Báo thức: Nhận thông báo nâng cao trước khi sự kiện diễn ra để bạn không quên các sự kiện quan trọng của mình. Cũng có thể báo lại báo thức nếu bạn muốn được nhắc về nó sau này.

Dựa trên tiêu chuẩn: Tất cả dữ liệu được lưu trữ ở định dạng iCalendar tiêu chuẩn (RFC2445) được hầu hết các ứng dụng lịch hỗ trợ. Điều này giúp dễ dàng chuyển các sự kiện giữa các ứng dụng.

Khả năng tùy chỉnh cao: Giao diện của lịch có thể được thay đổi bằng giao diện. Bạn cũng có thể trộn các giao diện lại với nhau và hiển thị bao nhiêu cửa sổ tùy thích.

Rainlendar bản địa hóa: đã được dịch sang hơn 50 ngôn ngữ khác nhau để bạn có thể sử dụng nó bằng ngôn ngữ mẹ đẻ của mình. Cũng có thể sử dụng bất kỳ ngôn ngữ nào khi tham gia các sự kiện.

Độc lập với nền tảng: Ứng dụng hoạt động trong tất cả các hệ điều hành chính: Windows, Mac OS X và Linux. Tất cả dữ liệu, giao diện, ngôn ngữ và tập lệnh đều giống nhau trong tất cả các nền tảng nên bạn có thể dễ dàng di chuyển giữa chúng.

Lịch được chia sẻ và bên thứ 3: Với Rainlendar Pro, bạn có thể đăng ký lịch trực tuyến và chia sẻ các sự kiện của mình với các máy tính khác. Bạn cũng có thể xem và chỉnh sửa các cuộc hẹn và nhiệm vụ Outlook của mình trong Rainlendar (chỉ dành cho Windows).

Bạn cũng có thể thích