R-Studio 9.2 Build 191126 Technician

R-Studio 9.2 Build 191126 Technician.zip

R-Studio là một nhóm phần mềm phục hồi dữ liệu và phục hồi dữ liệu mạnh mẽ và hiệu quả về chi phí dành cho các chuyên gia khôi phục dữ liệu có kinh nghiệm. Được hỗ trợ bởi các công nghệ khôi phục dữ liệu độc đáo mới, R-STUDIO là giải pháp khôi phục dữ liệu toàn diện nhất để khôi phục các tệp từ NTFS, NTFS5, ReFS, FAT12/16/32, exFAT, HFS/HFS+ (Macintosh), các biến thể Little và Big Endian của Phân vùng UFS1/UFS2 (FreeBSD/OpenBSD/NetBSD/Solaris) và Ext2/Ext3/Ext4 FS (Linux).

R-Studio cũng sử dụng khôi phục tệp thô (quét các loại tệp đã biết) cho các hệ thống tệp bị hỏng nặng hoặc không xác định. Nó hoạt động trên các đĩa cục bộ và mạng, ngay cả khi các phân vùng đó được định dạng, bị hỏng hoặc bị xóa. Cài đặt thông số linh hoạt giúp bạn kiểm soát tuyệt đối việc khôi phục dữ liệu.
R-Studio hoạt động trên các đĩa cục bộ và mạng, ngay cả khi các phân vùng đó được định dạng, bị hỏng hoặc bị xóa. Cài đặt thông số linh hoạt giúp bạn kiểm soát tuyệt đối việc khôi phục dữ liệu.
Phần mềm khôi phục dữ liệu R-Studio ban đầu được phát triển để sử dụng bởi các chuyên gia khôi phục dữ liệu, quản trị viên hệ thống, chuyên gia CNTT và người dùng máy tính có trình độ cao và có kinh nghiệm. Một số tính năng của R-Studio thậm chí còn được thiết kế dành riêng cho các chuyên gia pháp y máy tính và hầu hết người dùng R-Studio không cần mọi tính năng của phần mềm.

Ngoài việc là một tiện ích khôi phục dữ liệu đầy đủ tính năng, R-Studio còn bao gồm
Mô-đun tái tạo RAID nâng cao Trình chỉnh
sửa văn bản/thập lục phân giàu tính năng
Toàn bộ mô-đun sao chép/tạo ảnh đĩa nâng cao trong một phần mềm duy nhất, giúp R-Studio trở thành giải pháp hoàn chỉnh lý tưởng của bạn để tạo một máy trạm khôi phục dữ liệu.

Các tiện ích R-Studio khôi phục các tệp đã bị xóa mà không có Thùng rác hoặc khi Thùng rác đã được dọn sạch;
Bị xóa do virus tấn công hoặc mất điện;
Sau khi phân vùng chứa các tệp được định dạng lại, ngay cả đối với hệ thống tệp khác;
Khi cấu trúc phân vùng trên đĩa cứng bị thay đổi hoặc bị hỏng. Trong trường hợp này, các tiện ích R-Studio có thể quét đĩa cứng để tìm các phân vùng đã tồn tại trước đó và khôi phục các tệp từ các phân vùng được tìm thấy.
Từ ổ cứng bị bad sector. Trước tiên, Phần mềm khôi phục dữ liệu R-Studio có thể sao chép toàn bộ đĩa hoặc một phần của nó vào một tệp hình ảnh và sau đó xử lý tệp hình ảnh đó. Điều này đặc biệt hữu ích khi các thành phần xấu mới liên tục xuất hiện trên đĩa cứng và thông tin còn lại phải được lưu ngay lập tức.

Bạn cũng có thể thích