PlayerFab v7.0.3.6

PlayerFab v7.0.3.6 (x64).zip

Có khả năng phát video cục bộ, đĩa DVD/Blu-ray/UHD và phát trực tuyến video, Bạn vẫn đang tìm kiếm một trình phát đa phương tiện bao gồm tất cả? Được trang bị PlayerFab, không cần phải lo lắng về các vấn đề tương thích. Các video khả dụng cho PlayerFab bao gồm từ video cục bộ, đĩa DVD/Blu-ray/UHD cho đến video phát trực tuyến. Phần mềm này chắc chắn là một trình phát đa phương tiện toàn diện.

Nền tảng phát trực tuyến tất cả trong một

Là nền tảng hội tụ của phát trực tuyến, PlayerFab hỗ trợ xem video trên nhiều nền tảng phát trực tuyến phổ biến như Amazon, Netflix, Tubi, Peacock, v.v.
Người dùng sẽ không phải mất công tìm kiếm đối với các video mong muốn của họ trên các nền tảng phát trực tuyến khác nhau, PlayerFab là hoàn toàn đủ.

Phát lại video trực tuyến ở chất lượng video FHD 1080p và chất lượng âm thanh EAC3

Chất lượng cao là điều kiện tiên quyết và nền tảng của PlayerFab. Phần mềm miễn phí mạnh mẽ này cung cấp một loạt các chức năng tích hợp, để đảm bảo trải nghiệm xem tốt nhất ở chất lượng video FHD 1080p và chất lượng âm thanh EAC3 5.1.
Người dùng có quyền truy cập vào các hiệu ứng giống như rạp hát tuyệt vời với sự hỗ trợ của PlayerFab.

Tự động bỏ qua quảng cáo để tiết kiệm thời gian chính xác của bạn

Bạn có bị làm phiền bởi cả hai quảng cáo dài và khó chịu ở đầu video không? Nếu có, bạn sẽ không phải chịu đựng nó nữa.
PlayerFab sẽ tự động bỏ qua quảng cáo ban đầu của hầu hết các trang web video phổ biến bao gồm Amazon IMDB Free TV, Tubi, Roku, Paramount+ để đảm bảo trải nghiệm xem mượt mà và thoải mái.

Phát lại tất cả các loại định dạng video và âm thanh một cách dễ dàng

PlayerFab, với tư cách là một phần mềm cực kỳ linh hoạt, là một trình phát phương tiện miễn phí mạnh mẽ và bao gồm tất cả.
Nó hỗ trợ tất cả các định dạng phổ biến như H.264, H.265/HEVC, MP4, MKV, MOV, FLV, VOB, M2TS, v.v. Miễn là bạn có PlayerFab, sẽ không còn vấn đề về khả năng tương thích nữa.

Menu điều hướng trên DVD, Blu-ray và 4K Ultra HD Blu-ray

Trình phát đa phương tiện 4K được nâng cấp hiện cung cấp hỗ trợ toàn diện để phát lại menu điều hướng trên DVD, Blu-ray và 4K Ultra Blu-ray, bất kể chúng ở dạng nào .
Đĩa chính hãng, cũng như các tệp hoặc thư mục ảnh ISO đã trích xuất cũng được hỗ trợ. Được trang bị công nghệ TrueTheater, rạp chiếu phim tại gia giống như rạp chiếu phim nằm ngay trong tầm tay bạn.

Hỗ trợ đầu ra âm thanh Hi-Res, lên đến Dolby Atmos & DTS:X

Nếu bạn có một hệ thống âm thanh tại nhà với công nghệ hiện đại, rõ ràng đầu phát này phù hợp với bạn.
Nó có thể phát ra âm thanh có độ phân giải cao không mất dữ liệu, chẳng hạn như Dolby Atmos, Dolby TrueHD, DTS-HD Master và DTS:X, v.v., với đầu ra âm thanh vòm lên đến 7.1 kênh.

Phát lại 3D toàn diện trên tất cả các dạng nội dung 3D

Để tận dụng tối đa TV 3D của bạn ở nhà, đầu phát đi kèm với hỗ trợ phát lại 3D toàn diện trên đĩa Blu-ray 3D chính hãng, tệp ISO và SBS (song song ) hoặc video 3D trên và dưới.
Bên cạnh đó, có bốn chế độ đầu ra 3D, cụ thể là Anaglyph Red/Cyan, 3D-Ready HDTV (Checkerboard), 3D LCD phân cực vi mô (Xen kẽ hàng) và TV 3D hỗ trợ HDMI 1.4.
Với một cặp kính 3D, việc xem phim 3D tại rạp hát tại nhà thật dễ dàng!

Phát video 4K UHD chất lượng cao ở hiệu ứng HDR10

Ngày nay, hầu hết các video 4K Ultra HD Blu-ray và 4K UHD đều có hiệu ứng HDR. Là một biến thể của HDR, HDR10 có thể tạo ra độ sáng tối đa 1000 nit để làm cho hình ảnh trông chân thực hơn đối với mắt người.
Nếu TV hoặc màn hình 4K của bạn tương thích với bất kỳ loại biến thể HDR nào, thì PlayerFab có thể mang lại hiệu ứng HDR tốt nhất, bao gồm cả HDR10, HDR10+ và Dolby Vision.

Quản lý thư viện phương tiện cục bộ bằng tường áp phích

Bạn đã bao giờ bị bao vây bởi hàng tấn phim, chương trình truyền hình và video ca nhạc được lưu trữ trên ổ cứng cục bộ của mình chưa?
Bạn đang tìm kiếm các phương pháp tốt nhất nhưng cuối cùng không có gì? PlayerFab có giải pháp tối ưu.
Người dùng có thể xây dựng và quản lý thư viện phương tiện cục bộ của riêng họ thông qua các bức tường áp phích rõ ràng và đơn giản.
Bằng cách nhấp vào từng bức tường áp phích, bạn sẽ được đưa đến một trang chi tiết, nơi tất cả thông tin siêu dữ liệu của phim hoặc chương trình truyền hình được hiển thị rõ ràng.

Xây dựng, tổ chức và quản lý thư viện nhạc cục bộ thông minh

PlayerFab cho phép bạn tạo thư viện nhạc cục bộ một cách thông minh.
Chỉ cần thêm các tệp nhạc có sẵn từ ổ cứng của bạn vào phần mềm trình phát 4K và bạn sẽ thấy tất cả các bài hát mong muốn được sắp xếp hợp lý theo album, nghệ sĩ hoặc thể loại ngay lập tức.

Sao lưu và nhập các đĩa DVD/Blu-ray vào thư viện của bạn

Vì các bộ phim và Chương trình TV mới liên tục được phát hành, bạn cần phải liên tục thêm các đĩa DVD và Blu-ray mới mua vào thư viện phương tiện cục bộ của mình.
Về vấn đề này, tính năng Nhập đĩa của trình phát đa phương tiện 4K mạnh mẽ này rất hữu ích.
Chỉ với một cú nhấp chuột, nó có thể nhập đĩa DVD hoặc Blu-ray từ ổ đĩa quang vào thư viện phương tiện cục bộ của bạn, được lưu dưới dạng tệp ISO để phát lại sau.
Do đó, trình phát đa chức năng này cũng hoạt động như một trình quản lý phương tiện.

Bạn cũng có thể thích