PhotoCartoon Professional 6.7.5

PhotoCartoon Professional 6.7.5.zip

Photo Cartoon là một trình chỉnh sửa đồ họa với mục đích chính là cung cấp một loạt các bộ lọc sẵn sàng giúp bạn biến bức ảnh của mình thành tranh vẽ, phim hoạt hình hoặc tranh vẽ. Tuy nhiên, bộ tính năng của nó không giới hạn ở một bộ hiệu ứng, vì nó cũng đi kèm với một bộ điều khiển trong bộ cân bằng hình ảnh giúp bạn nâng cao chất lượng của ảnh đã tải.

Biến ảnh của bạn thành phim hoạt hình hoặc tranh biếm họa. Bố cục giao diện rất đơn giản, bao gồm một khu vực xem trước rộng rãi hiển thị ảnh đã tải. Thật không may, không có hỗ trợ cho các hoạt động hàng loạt, vì vậy bạn sẽ phải xử lý nhiều ảnh một.

Tất cả các bộ lọc đồ họa được hiển thị trang nhã ở bên trái và khi bạn áp dụng bất kỳ bộ lọc nào trong số chúng, bạn có thể xem đầu ra trông như thế nào trong khu vực xem trước. Có các bộ lọc để biến ảnh thành tranh biếm họa, phim hoạt hình, tranh màu nước hoặc phác thảo bằng bút màu. Một số bộ lọc có thể mất nhiều thời gian tải hơn những bộ lọc khác.

Điều chỉnh các thông số ảnh để nâng cao chất lượng: Bộ cân bằng đồ họa nằm ở phía bên phải của cửa sổ chính, nơi bạn có thể tìm thấy các thanh trượt cho các thông số khác nhau, chẳng hạn như độ sáng, độ tương phản, độ bão hòa, gamma và màu sắc. Ảnh được sửa đổi khi bạn di chuyển thanh trượt để bạn có thể xem trước ảnh kết quả.

Ngoài ra còn có một tùy chọn để thêm hình mờ văn bản vào hình ảnh đã tải, rất hữu ích để bảo vệ bản quyền. Bạn có thể thay đổi màu văn bản, phông chữ và nền của hình nền mờ. Mặt khác, không có tùy chọn để điều chỉnh độ trong suốt của hình mờ hoặc hình mờ lớp phủ mà bạn đã chỉnh sửa trong ứng dụng của bên thứ ba.

Trình tạo hoạt hình ảnh với các tính năng chỉnh sửa cơ bản: Photo Cartoon cho phép bạn tạo hoạt hình cho ảnh khá nhanh nhưng nó không cung cấp bất kỳ thứ gì mà bất kỳ trình chỉnh sửa ảnh đáng tin cậy nào khác không có. Thật vậy, nó cho phép chỉnh sửa nhanh và cung cấp một bộ sưu tập hiệu ứng thỏa đáng giúp bạn chuyển đổi ảnh, nhưng nó cũng thiếu một số tính năng mà các đối thủ cạnh tranh của nó cung cấp.

Bạn cũng có thể thích