Native Instruments Guitar Rig Pro 6.3.0

Native Instruments Guitar Rig Pro 6.3.0.zip

Quay lại với giao diện mới, bộ khuếch đại mới, hiệu ứng mới và công nghệ máy học mới để mô hình hóa phần cứng hiện đại. Không giới hạn độ ấm, độ nhám, độ giòn và độ xù, cộng với tất cả các hiệu ứng mà bạn có thể cần.

AMPS VÀ HIỆU ỨNG MỚI: Ba bộ khuếch đại cổ điển và boutique mới được tạo mẫu. Chúng tôi cũng đã thêm 16 hiệu ứng mới từ Native và Softube cho những cách mới để xác định âm sắc của bạn.

TÁI TẠO GIAO DIỆN: GUITAR RIG 6 PRO đi kèm với giao diện mới. Giao diện có thể mở rộng mới sạch sẽ và dễ sử dụng, giúp việc sáng tạo với xử lý âm thanh trở nên trực quan hơn.

GIÚP QUYẾT ĐỊNH NHỮNG GÌ SẮP TỚI: Cách mới của chúng tôi để lập mô hình thiết bị phần cứng có nghĩa là chúng tôi có thể dễ dàng thêm các loại bộ khuếch đại và hiệu ứng mà cộng đồng của chúng tôi muốn và mọi người đều được hoan nghênh tham gia.

GIẢI PHÁP GUITAR SÁNG TẠO: GUITAR RIG 6 PRO là giá đỡ đa hiệu ứng và trình mô phỏng amp được tạo để tạo và thử nghiệm âm thanh theo cách nhanh chóng và trực tiếp. Hãy coi nó như phòng thu của riêng bạn, chỉ có điều là có nhiều không gian hơn, đầu khuếch đại ít nặng hơn và linh hoạt hơn rất nhiều. Thiết kế các chuỗi xử lý độc đáo để tùy chỉnh âm sắc của bạn, thêm không gian, độ ấm và đặc tính cho mọi thứ, từ ghi-ta và bass, đến dây, trống, synth, v.v.

AMPS MỚI, MÔ HÌNH MẠCH THÔNG MINH CÔNG NGHỆ MỚI: Khoa học viễn tưởng theo tên, nhưng vô cùng thực tế về bản chất. Quy trình lập mô hình mạch mới được phát triển của Native sử dụng công nghệ máy học tiên tiến để tái tạo hành vi của các thiết bị phần cứng ngay từ đầu, mang đến một cấp độ hoàn toàn mới về chiều sâu và tính chân thực cho các mô phỏng bộ khuếch đại của chúng tôi. Tốt hơn nữa, điều đó có nghĩa là chúng tôi sẽ làm việc với cộng đồng để khám phá phần cứng mới và đưa nó vào GUITAR RIG 6 PRO với các bản cập nhật thường xuyên.

CHICAGO: Một bộ khuếch đại kết hợp giữa những năm 50 cổ điển, hiếm có với các điều khiển âm thanh và khuếch đại đơn giản, nhưng có nhiều đặc điểm và phản ứng nhanh với các động lực chọn. Bật hết cỡ để đạt được vinh quang bão hòa, chạy bằng ống.

XÂM LƯỢC BASS: Một bộ khuếch đại bass trạng thái rắn mạnh mẽ, cổ điển chắc như đá. Với EQ hoạt động 4 băng tần, bộ lọc giọng nói và kiểm soát độ méo phù hợp với bối cảnh nhạc rock đương đại như cách đây 30 năm.

FIRE BREATHER: Nắm bắt được một bộ khuếch đại boutique có dây của Mỹ ban đầu được sửa đổi từ một tác phẩm cổ điển của Anh, sự kết hợp linh hoạt của độ lợi cao này có thể làm mọi thứ, từ âm kim loại hiện đại đến âm thanh trong trẻo đáng kinh ngạc.

MATCHED CABINET PRO: Âm thanh tủ mới và được cải tiến cho tất cả các bộ khuếch đại trong GUITAR RIG 6 PRO với các phản hồi xung hiện đại từ OwnHammer và 3 Sigma Audio.

TÁC DỤNG TRÊN BẢNG: Các hiệu ứng được đại tu trong GUITAR RIG 6 PRO, với một loạt các bổ sung mới đầy ấn tượng từ danh sách của chúng tôi. Biến dạng, bão hòa, nén, biến điệu, hồi âm và hơn thế nữa – tải chúng vào thiết bị của bạn và kết hợp chúng theo bất kỳ cách nào bạn muốn để tạo âm thanh tùy chỉnh của riêng mình.

Bạn cũng có thể thích