Musify 3.2

Musify 3.2.zip

Musify là trình chuyển đổi YouTube Music tốt nhất, có thể tải nhạc từ hơn 1000 trang web chia sẻ nhạc để nghe ngoại tuyến mà không làm giảm chất lượng âm thanh. Chẳng hạn như: YouTube, Spotify, SoundCloud, Facebook, Instragram, v.v. Dễ dàng chuyển đổi các tệp nhạc mp3 sang iPhone, iPad, iPod, Samsung và các thiết bị iOS & Android khác. Tốc độ cao và chất lượng cao.

Musify là công cụ chuyển đổi YouTube rất hiệu quả và nhanh chóng, hỗ trợ chuyển đổi định dạng YouTube sang MP3. Bạn có thể chuyển đổi hàng loạt tệp mp3 cùng lúc một cách nhanh chóng và dễ dàng. Musify bảo tồn siêu dữ liệu để sắp xếp thư viện nhạc của bạn tốt hơn, điều này sẽ giúp bộ sưu tập nhạc của bạn tiết kiệm thời gian và công sức hơn.

Musify là một giải pháp đầy đủ để tải xuống và chuyển đổi mp3, có thể cung cấp cho bạn cách tốt nhất để tải xuống và chuyển đổi nhạc YouTube, Spotify hoặc danh sách phát để phát lại ngoại tuyến. Chuyển đổi chất lượng cao để tương thích tốt hơn với iPhone, iPad, iPod, iTunes, Android, v.v.

YouTube Music Downloader: Musify YouTube Converter có thể tự động trích xuất các tệp nhạc từ video và danh sách phát trên YouTube rồi tải chúng xuống máy tính của bạn. Musify chuyển YouTube sang định dạng mp3, m4a, wav, bạn có thể dễ dàng biến nó thành bộ sưu tập nhạc, nhạc chuông di động, đọc âm thanh, v.v.

Spotify Music Downloader: Không cần đăng nhập vào tài khoản Spotify, không cần đăng ký dịch vụ âm nhạc tài khoản cao cấp Spotify, Spotify Music Downloader cho phép bạn tải xuống các bản âm thanh Spotify thông qua URL của nghệ sĩ, nhạc, album, danh sách phát, v.v. và chuyển đổi Spotify sang mp3, m4a, định dạng wav.

Hỗ trợ hơn 1000 trang web Âm nhạc/Video: Không chỉ YouTube và Spotify Downloader, Musify cho phép bạn tải nhạc MP3 từ hầu hết các trang web xã hội lớn, chẳng hạn như: SoundCloud, MixCloud, Bandcamp, Facebook, Freesound, Audioboom, Veojam, v.v.

Trình tải xuống danh sách phát nhạc: Musify là trình tải xuống danh sách phát nhạc tốt nhất, có thể tải xuống toàn bộ danh sách phát từ YouTube, Spotify, SoundCloud, Bandcamp, v.v. Chỉ cần một cú nhấp chuột để tải xuống danh sách phát nhạc đầy đủ và chuyển đổi danh sách phát sang định dạng mp3, m4a, wav với chất lượng âm thanh gốc.

Trình chuyển đổi nhạc: Trình chuyển đổi nhạc đa năng giúp bạn không còn lo lắng về các định dạng không tương thích. Musify hỗ trợ hàng chục định dạng âm thanh và video, cho phép bạn chuyển đổi sang MP3, M4A, WAV. Bạn có thể nghe nhạc chất lượng cao trên các trình phát như iTunes, Quicktime, Windows Media Player, Roxio Popcorn, Toast hoặc các thiết bị di động.

Thêm tính năng

Chuyển đổi hàng loạt: Nếu bạn có nhiều tệp video và nhạc, bạn có thể sử dụng Musify để chuyển đổi chúng sang định dạng âm thanh mong muốn. Chuyển đổi hàng loạt có thể giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian. Bạn chỉ cần nghe nhạc và thưởng thức nó.
Giữ các thẻ ID3: Các thẻ ID3 dành riêng đầy đủ trong các tệp âm thanh đầu ra sau khi chuyển đổi nhạc, bao gồm tiêu đề, tác phẩm nghệ thuật, nghệ sĩ, album, thể loại, số bản nhạc.
Tự động tải xuống lời bài hát: Musify có thể tự động tải xuống lời bài hát bằng nhiều ngôn ngữ khác nhau khi tải nhạc MP3. Ngôn ngữ mặc định của lời bài hát là tiếng Anh. Bạn có thể chọn ngôn ngữ bạn muốn bằng cách cài đặt.
Proxy tích hợp: Vẫn hối tiếc rằng một số âm nhạc bị hạn chế theo khu vực? Musify cài đặt proxy tích hợp, bạn có thể dễ dàng đặt một proxy cụ thể để tránh các hạn chế về địa lý. Sau đó tải xuống các bài hát mp3 miễn phí.

Bạn cũng có thể thích