MobiKin Doctor for iOS 3.1.5.zip

MobiKin Doctor for iOS 3.1.5.zip

Một công cụ khôi phục dữ liệu iOS linh hoạt để khôi phục dữ liệu bị mất từ ​​​​các tệp sao lưu iPhone, iPad, iPod touch và iTunes, khiến nó trở thành giải pháp khôi phục dữ liệu iPhone toàn diện nhất mà bạn có thể tìm thấy.

Nhiều chế độ khôi phục để khôi phục dữ liệu một cách linh hoạt

Mất dữ liệu thỉnh thoảng xảy ra trong cuộc sống kỹ thuật số di động. Do đó, chúng tôi thực sự khuyên bạn nên sử dụng Doctor for iOS, chương trình khôi phục dữ liệu iPhone tất cả trong một, làm trợ lý hàng ngày của bạn. Nó cung cấp cho người dùng ba chế độ khôi phục iPhone khác nhau để lấy lại dữ liệu đã xóa và bị mất khỏi thiết bị iOS.

– Khôi phục dữ liệu trực tiếp từ iPhone: Quét trực tiếp iPhone, iPad và iPod touch của bạn để khôi phục dữ liệu bị mất hoặc bị xóa.
– Khôi phục iPhone từ bản sao lưu iTunes: Tự động quét tất cả các tệp sao lưu iTunes trên máy tính và trích xuất mọi dữ liệu từ tệp sao lưu iTunes để khôi phục các tệp đã chọn.
– Khôi phục iPhone từ bản sao lưu iCloud[Sắp có]: Đăng nhập vào tài khoản iCloud của bạn và bạn có thể xem trước cũng như lấy lại dữ liệu mong muốn của mình bằng cách trích xuất dữ liệu từ bản sao lưu iCloud.

Khôi phục tất cả các loại tệp với tốc độ và tốc độ cao nhất

Hầu như tất cả các loại dữ liệu có thể được khôi phục từ bản sao lưu iPhone, iPad và iPod touch hoặc iTunes bằng cách sử dụng phần mềm khôi phục iPhone này. Trước khi thực hiện khôi phục dữ liệu iPhone, một bản xem trước được cung cấp để giúp bạn đưa ra lựa chọn chính xác hơn.

– Các tệp đã xóa được hỗ trợ: Danh bạ, Tin nhắn, Tệp đính kèm tin nhắn. (Nhiều loại tệp sẽ sớm được hỗ trợ)
– Các tệp hiện có được hỗ trợ: Nhật ký cuộc gọi, Danh bạ, Tin nhắn, Tệp đính kèm tin nhắn, Ghi chú, Tệp đính kèm ghi chú, Safari, Lịch sử Safari, Lịch, Lời nhắc, Ghi nhớ giọng nói, Thư viện ảnh, Ảnh.
– Nó cung cấp cho bạn tỷ lệ khôi phục thành công iPhone cao nhất và nếu bạn gặp bất kỳ sự cố nào khi thực hiện khôi phục dữ liệu iOS, bộ phận hỗ trợ luôn sẵn sàng trợ giúp.

Sao lưu dữ liệu từ thiết bị iOS trên máy tính cục bộ

Sau khi bạn bắt đầu quét các tệp trên iDevice của mình bằng phần mềm khôi phục iPhone này, chương trình sẽ tự động san cả dữ liệu xóa và dữ liệu hiện có trên iPhone, iPad hoặc iPod touch của bạn. Sau đó, bạn có thể chọn và xuất chúng sang máy tính của mình. Vì vậy, phần mềm khôi phục dữ liệu iPhone này cũng có thể được coi là một chương trình Sao lưu tệp iOS tốt.

– Sao lưu toàn bộ nội dung của thiết bị iOS qua 3 bước đơn giản: Quét – Chọn – Khôi phục về máy tính.
– Xuất dữ liệu được khôi phục ở định dạng có thể đọc được. Ví dụ: danh bạ được lưu ở định dạng CSV, HTML và VCF; Tin nhắn SMS được lưu ở định dạng CSV hoặc HTML. Các loại tệp khác sẽ được lưu trên PC ở định dạng và chất lượng ban đầu.
– Trích xuất dữ liệu từ các tệp sao lưu iTunes không thể đọc được và lưu nó trên máy tính cục bộ của bạn. Nhưng tại đây, hãy đảm bảo rằng bản sao lưu iTunes của bạn là bản mới nhất và chứa tất cả các tệp bạn cần.

Bạn cũng có thể thích