MediaHuman YouTube To MP3 Converter 3.9.9.78

MediaHuman YouTube To MP3 Converter 3.9.9.78 (2212) (x64).zip

Bạn thích nghe nhạc trên YouTube hay SoundCloud và muốn lưu lại để chơi offline. Hoặc bạn muốn tải nhạc nền của một bộ phim mới. Sau đó, chúng tôi khuyên bạn nên dùng thử phần mềm này được phát triển riêng cho mục đích này.

• Tải xuống tất cả nhạc từ danh sách phát hoặc kênh
• Tải xuống chất lượng cao nhất hiện có lên tới 320 kbps
• Hỗ trợ YouTube, Vimeo, SoundCloud, Dailymotion, VEVO, v.v.
• Tải xuống đồng thời nhiều bản nhạc
• Bao gồm trình chỉnh sửa thẻ đơn giản với hỗ trợ ảnh bìa
• Hoạt động trên tất cả nền tảng hiện đại (macOS, Windows, Ubuntu)
• Xuất sang iTunes

Tính năng chính

Danh sách phát và kênh: Phần mềm hỗ trợ tải xuống tất cả các video của danh sách phát hoặc kênh. Và cũng có một tùy chọn để chỉ đăng ký và tải xuống các bản nhạc mới được tải lên.

Hỗ trợ iTunes: Trong phần tùy chọn của ứng dụng, bạn có thể chọn một tùy chọn để tự động thêm các bản nhạc đã tải xuống vào iTunes. Bạn cũng có thể chỉ định danh sách phát iTunes, nơi sẽ thêm bản nhạc đã chuyển đổi.

Tiết kiệm thời gian và lưu lượng của bạn: Ứng dụng phát hiện đoạn âm thanh trong video clip YouTube và tải xuống, bỏ qua phần video. Kết quả là tốc độ tải xuống tăng lên đáng kể, đặc biệt là đối với nội dung chất lượng HD.

Trình chỉnh sửa thẻ đơn giản: Ứng dụng tự động phát hiện tên nghệ sĩ và tiêu đề bản nhạc của video và lưu nó vào tệp đã tải xuống. Nhưng đồng thời, bạn có thể dễ dàng thay đổi các thẻ thành bất kỳ thứ gì bạn muốn. Bạn thậm chí có thể thay đổi ảnh bìa.

Định dạng gốc, không chuyển đổi: Bạn có thể lưu các bản âm thanh với chất lượng gốc mà không cần bất kỳ chuyển đổi nào. Điều đó có nghĩa là sẽ không làm giảm chất lượng và giảm đáng kể thời gian tải xuống.

Âm nhạc miễn phí: Có rất nhiều bản nhạc trên YouTube. Bạn luôn có thể tìm thấy cái bạn thích ở đó. Và YouTube to MP3 Converter cho phép bạn lưu miễn phí trên máy tính. Chỉ cần tìm bản nhạc bạn thích và tải xuống với chất lượng bạn cần.

Không chỉ YouTube: Vevo.com, Vimeo, DailyMotion, Soundcloud, Bandcamp, HypeMachine, MixCloud, UOL và nhiều trang khác cũng được hỗ trợ. Vì vậy, bạn có thể tải nhạc dễ dàng như từ YouTube.

Theo dõi clipboard: Chương trình theo dõi nội dung của clipboard hệ thống. Điều đó có nghĩa là bạn có thể dễ dàng thêm một video clip mà không cần chuyển từ trình duyệt yêu thích của mình. Chỉ cần sao chép một URL vào khay nhớ tạm và nó sẽ được thêm vào hàng đợi tải xuống.

Bạn cũng có thể thích