MediaHuman YouTube Downloader 3.9.9.78

Có rất nhiều điều thú vị được tìm thấy trên YouTube, nhưng bạn không thể tải xuống video hoặc lưu chúng dưới dạng tệp âm thanh theo mặc định. Đó là lý do tại sao chúng tôi phát triển YouTube Video Downloader. Ứng dụng này sẽ giúp bạn hoàn thành việc tải xuống video một cách nhanh chóng và không bị treo máy. Sử dụng chương trình của chúng tôi, bạn có thể chỉ cần tải xuống toàn bộ danh sách phát hoặc kênh YouTube cùng một lúc và xem nó bất cứ khi nào và bất cứ nơi nào bạn muốn.

Ứng dụng này còn rất nhiều chức năng tiện lợi và thiết thực khác để bạn khám phá và tận hưởng. Hãy dùng thử, tải xuống ngay bây giờ!

• Tải xuống nhiều video cùng lúc
• Hỗ trợ độ phân giải Siêu cao bao gồm 4K & 8K (có âm thanh)
• Tải xuống toàn bộ danh sách phát và kênh
• YouTube, Vimeo, Dailymotion, Soundcloud, v.v.
• Trích xuất đoạn âm thanh và lưu dưới dạng MP3
• Hỗ trợ xuất sang iTunes/Music.app
• Hoạt động trên tất cả các nền tảng hiện đại (macOS, Windows và Ubuntu)

Các tính năng chính:

Danh sách phát và kênh: Chương trình hỗ trợ tải xuống tất cả video của danh sách phát hoặc kênh . Và cũng có một tùy chọn để theo dõi kênh hoặc danh sách phát đã chọn và tải xuống các clip mới khi chúng được tải lên.

Thêm vào iTunes: Bạn có thể định cấu hình chương trình để tự động thêm phim đã tải xuống vào thư viện iTunes của mình. Bạn cũng có thể chọn danh sách phát để thêm video đã tải xuống.

HQ, HD, 4K hoặc 8K: Chương trình hỗ trợ tất cả các độ phân giải có sẵn, đó là 720p, 1080p, 4K hoặc 8K. Sự lựa chọn là tùy thuộc vào bạn. Không giống như các trình tải xuống video trực tuyến, ứng dụng tải xuống bất kỳ độ phân giải nào có âm thanh.

Theo dõi clipboard: Chương trình theo dõi clipboard và ngay khi phát hiện ra một liên kết được hỗ trợ ở đó, nó sẽ tự động thêm video này vào hàng đợi tải xuống.

Chất lượng gốc: Bạn có thể chọn lưu video ở chất lượng gốc (thường ở định dạng MP4) mà không có bất kỳ sửa đổi nào. Trong trường hợp này, clip bạn nhận được hoàn toàn giống với clip mà tác giả của nó đã tải lên.

Trình chỉnh sửa thẻ đơn giản: Ứng dụng tự động phát hiện nghệ sĩ và tiêu đề của video và lưu chúng vào tệp đã tải xuống. Và bạn có thể dễ dàng thay đổi chúng sau này.

Không chỉ YouTube: Chương trình hỗ trợ Twitch, Vevo.com, Vimeo, Dailymotion, Facebook, UOL, VKontakte, SoundCloud, TikTok và nhiều trang khác. Vì vậy, bạn có thể tải xuống video từ các trang web này dễ dàng như bạn làm từ YouTube.

Kéo & Thả: Ứng dụng có tính năng hỗ trợ kéo và thả 100%. Chỉ cần kéo liên kết tới video bằng chuột và thả liên kết đó vào cửa sổ chính của chương trình hoặc vào biểu tượng dock của nó trên máy Mac.

Bạn cũng có thể thích