MAGIX Video Pro X14 v20.0.3.181

MAGIX Video Pro X14 v20.0.3.181.zip

Bạn muốn sản xuất video chất lượng cao một cách dễ dàng? Video Pro X cách mạng hóa việc chỉnh sửa video và cung cấp một loạt công cụ chuyên nghiệp ấn tượng, đi đầu trong công nghệ. Mọi thứ bạn cần đều được bao gồm để tạo một bộ phim hoàn chỉnh nhanh hơn và dễ dàng hơn bất kỳ phần mềm chỉnh sửa video nào khác.

Chỉnh sửa video trở nên đơn giản: Phần mềm được thiết kế trực quan đến mức bạn có thể tạo những video tuyệt vời ngay lập tức.

Công cụ chuyên nghiệp dành cho mọi người: Với hàng loạt công cụ chuyên nghiệp, bạn có thể biến mọi ý tưởng của mình thành hiện thực.

Tự do sáng tạo tối đa: Cắt video, âm thanh và đồ họa trên mọi bản nhạc bằng dòng thời gian đa phương tiện hữu ích.

Đây là cách dễ dàng để chỉnh sửa video của bạn như một người chuyên nghiệp

1. Nhập Nhập video, tệp âm thanh và ảnh của bạn rất đơn giản. Chỉ cần kéo và thả chúng vào dòng thời gian!
2. Cắt Bây giờ bạn đã sẵn sàng để bắt đầu chỉnh sửa. Bạn có thể hiển thị dự án của mình trong chế độ xem toàn cảnh được bố trí rõ ràng hoặc trong chế độ xem dòng thời gian cổ điển. Bạn cũng có thể làm việc với chỉnh sửa 3 điểm tại đây.
3. Màu sắc & hiệu ứng Khung phim của bạn đã sẵn sàng chưa và bạn đã ghép những phần hay nhất lại với nhau chưa? Sau đó, đã đến lúc thêm các bước hoàn thiện như hiệu ứng hoặc phân loại màu. Với Video Pro X, bạn có một thư viện gồm hơn 1.500 mục nội dung sáng tạo trong tầm tay!
4. Âm nhạc & âm thanh Thiết kế âm thanh hấp dẫn có thể tạo nên điều kỳ diệu cho bất kỳ bộ phim nào. Đó là lý do tại sao Video Pro X cung cấp tất cả các công cụ bạn cần để chỉnh sửa âm thanh. Với đăng ký, bạn cũng có thể truy cập các hiệu ứng âm thanh miễn phí và âm nhạc miễn phí bản quyền. Bạn cũng có thể khám phá bộ sưu tập đa dạng các bài hát có sẵn trong Cửa hàng tích hợp trong ứng dụng.
5. Xuất Video của bạn sau đó có thể được xuất nhanh như chớp, sẵn sàng chia sẻ với bạn bè, gia đình hoặc trực tuyến. Ngoài ra, với khả năng tăng tốc GPU cho các card đồ họa hiện tại của Intel, AMD và NVIDIA, quá trình xuất có thể được hoàn tất ở tốc độ cực đại.

Bạn cũng có thể thích