MAGIX Movie Studio 2023 22.0.3.172

MAGIX Movie Studio 2023 22.0.3.172.zip

Từ trải nghiệm của bạn đến những video tuyệt vời. Nắm bắt những gì quan trọng với bạn và kể câu chuyện của bạn. Movie Studio mang đến trải nghiệm chỉnh sửa mượt mà với công cụ video mạnh mẽ, hiệu ứng sáng tạo và giao diện trực quan – sản xuất video chuyên nghiệp cho mọi người.

Mạnh mẽ đơn giản: Movie Studio: Tính đơn giản là chìa khóa với Movie Studio: Từ việc nhập phương tiện của bạn bằng thao tác kéo và thả đơn giản đến sử dụng các tính năng nâng cao nhất. Bất kể kỹ năng hay kiến ​​thức của bạn là gì, việc chỉnh sửa video của bạn phải luôn trực quan và thú vị. Sử dụng quy trình công việc tự động hoặc khám phá khả năng sáng tạo vô hạn. Infusion Engine mạnh mẽ tăng tốc quá trình của bạn: Thời gian nhập và xuất cực nhanh cho phép bạn đi thẳng vào quy trình chỉnh sửa mượt mà: Chỉnh sửa nhanh hơn và kiểm soát hoàn toàn cảnh quay của bạn.

Tính năng trực quan, video ấn tượng: Dễ dàng nhập phương tiện được ghi trên mọi thiết bị chỉ bằng thao tác kéo và thả đơn giản. Khám phá các mẫu thuận tiện cho nhiều trường hợp sử dụng và tìm thấy tất cả các tính năng mà bạn có thể mong muốn trong một quy trình làm việc thống nhất, trang nhã. Từ việc sản xuất nhạc phim của riêng bạn và sử dụng hoạt hình 2D hoặc thậm chí 3D cho đến thực hiện những bước cuối cùng với phân loại màu tích hợp, Movie Studio cung cấp cho bạn mọi thứ để kể câu chuyện của bạn theo cách mạnh mẽ nhất – chia sẻ câu chuyện đó với gia đình, bạn bè hoặc cả thế giới .

Hộp công cụ sáng tạo cá nhân của bạn: Không gian làm việc hoàn toàn có thể tùy chỉnh của bạn thích ứng với sở thích của bạn và cung cấp cho bạn mọi thứ bạn cần trong nháy mắt – tận dụng tối đa thiết lập màn hình cá nhân của bạn. Dễ dàng khám phá hộp công cụ lớn chứa đầy các tính năng sáng tạo dành cho chuyển tiếp, hiệu ứng, tiêu đề, thiết kế âm thanh, đồ họa, hoạt ảnh, v.v.: Điều chỉnh màu sắc, ổn định hình ảnh bị rung hoặc áp dụng mặt nạ lớp với các tùy chọn đơn giản nhưng hiệu quả – bao gồm một trình hướng dẫn ấn tượng cho bất cứ khi nào bạn cần kết quả hoàn hảo trong nháy mắt.

Nguồn sức mạnh cho sự sáng tạo của bạn: Công cụ cung cấp năng lượng cho Movie Studio được xây dựng dựa trên hỗ trợ phần cứng gốc dành cho cạc đồ họa của Intel, NVIDIA và AMD. Kết quả là các bản xem trước tức thì và liền mạch mà không cần tệp proxy hoặc hiển thị tốn thời gian.

Hãy để video của bạn được xã hội hóa: Chuẩn bị công việc của bạn sẵn sàng để chia sẻ chưa bao giờ dễ dàng đến thế. Tối ưu hóa phim của bạn cho YouTube, Instagram hoặc bất kỳ nền tảng nào khác. Chuyển đổi ngay lập tức video của bạn sang định dạng dọc hoặc vuông và chọn từ nhiều lựa chọn mẫu, bộ lọc và hiệu ứng. Rất nhiều lựa chọn để truyền cảm hứng cho những bài viết sáng tạo nhất của bạn!

Điểm nổi bật của Movie Studio

– Lên đến 900 hiệu ứng, tiêu đề, mẫu & chuyển tiếp
– Chỉnh màu dễ dàng
– Ổn định hình ảnh chuyên nghiệp
– Ghi đĩa DVD & Blu-ray
– INFUSION Engine 2 cho hiệu suất vô song
– Chỉnh sửa và xuất Video 8K Ultra HD

Bạn cũng có thể thích