Lansweeper 10.4.1.3

Lansweeper 10.4.1.3.zip

Lansweeper là một công cụ quản lý tài sản và phát hiện mạng tự động quét tất cả các máy tính và thiết bị của bạn và hiển thị chúng trong một giao diện web dễ truy cập. Không cần cài đặt bất kỳ tác nhân nào trên máy tính, tất cả quá trình quét được thực hiện bằng chức năng tích hợp tiêu chuẩn.

Kiểm kê phần mềm: Với Lansweeper, thật dễ dàng để theo dõi và kiểm tra tất cả phần mềm đã cài đặt của bạn, bạn có thể tạo các báo cáo kiểm kê phần mềm mạnh mẽ để tìm ra ứng dụng nào được cài đặt trên máy tính nào. Google phần mềm không xác định và nhà xuất bản ngay từ giao diện web và tìm ra ai đang chạy phần mềm không cập nhật.

hàng tồn kho phần cứng: Lansweeper không chỉ phát hiện tất cả các thiết bị phần cứng trong máy tính của bạn mà còn với tính năng theo dõi thay đổi, nó có thể tìm ra khi nào một thiết bị bị thay đổi hoặc bị xóa. Lansweeper không chỉ quét các thiết bị windows mà còn thu thập thông tin chi tiết về tất cả các thiết bị hỗ trợ IP khác trên mạng của bạn từ quá trình quét khám phá mạng. (Linux, Máy in, Bộ định tuyến, …)

Tuân thủ giấy phép: Nếu bạn muốn giữ tất cả các giấy phép phần mềm và hệ điều hành được cập nhật, đây có thể là một công việc tốn nhiều thời gian. Với kho máy tính Lansweeper, bạn không cần phải… Giao diện web sẽ cho bạn biết có bao nhiêu phiên bản phần mềm được cài đặt và bạn còn thiếu bao nhiêu giấy phép.

Báo cáo tuân thủ: Mọi công ty đều cần có các chính sách để có được một hệ thống mạng hoạt động trơn tru. Báo cáo tuân thủ và bảng điều khiển có thể giúp bạn tạo tất cả các loại báo cáo quản lý tài sản. Ai chưa có phiên bản quét virus mới nhất của chúng tôi, Ai đang thiếu bản vá mới nhất cho giải pháp ERP của chúng tôi. Giới hạn duy nhất là trí tưởng tượng của bạn…

Tích hợp thư mục hoạt động: Lansweeper tập hợp tất cả các chi tiết máy tính và người dùng thư mục hoạt động cho các máy được quét của bạn. Tạo báo cáo dựa trên OU, tích hợp ảnh người dùng, Dọn dẹp thư mục Hoạt động của bạn…

Tích hợp nhật ký sự kiện: Mọi máy tính windows đều ghi lỗi vào Nhật ký sự kiện. Nhờ có Lansweeper, giờ đây bạn có thể tổng hợp tất cả các lỗi này và nhận được e-mail cảnh báo ngay khi xảy ra lỗi quan trọng.

Bạn cũng có thể thích