Iperius Backup Full 7.7.8

Iperius Backup Full 7.7.8.zip

Iperius Backup là phần mềm hoàn hảo để tận dụng lợi thế của nhiều dịch vụ lưu trữ đám mây được cung cấp bởi các nhà cung cấp nổi tiếng như Google hoặc Microsoft. Với một ứng dụng duy nhất, bạn sẽ có thể dễ dàng lưu các tệp ngoại vi của mình vào Google Drive, Dropbox hoặc Microsoft SkyDrive. Tác vụ sao lưu này có thể được định cấu hình bằng một vài cú nhấp chuột và kết quả của việc này là tính bảo mật đầy đủ của các bản sao lưu trực tuyến tự động, được nén và bảo vệ bằng mã hóa AES 256-bit.

Iperius Backup sử dụng công nghệ tạo ảnh ổ đĩa Windows tiên tiến nhất, cho phép sao chép toàn bộ hệ điều hành bằng một bản sao lưu nhanh và gia tăng (sao lưu cấp khối). Iperius Backup có thể tạo ảnh đĩa đầy đủ, cho phép khôi phục hệ thống máy chủ trong vài phút (khôi phục bằng kim loại trần). Bạn cũng có thể khôi phục các tệp riêng lẻ, gắn tệp hình ảnh VHD và khôi phục hệ thống về phần cứng không giống nhau (khôi phục độc lập với phần cứng).

Iperius Backup là phần mềm sao lưu băng tiên tiến và giá cả phải chăng dành cho Windows Server 2008 và Windows Server 2012. Iperius là một trong những phần mềm sao lưu băng từ tốt nhất: thiết lập cực kỳ dễ dàng và nhanh chóng, đáng tin cậy, nhanh chóng và có các tính năng khôi phục linh hoạt. Iperius Backup hỗ trợ bất kỳ ổ băng từ nào, bắt đầu từ HP DAT 72 USB hoặc SCSI phổ biến, đến AIT, DLT và SDLT, cũng như cho đến các thiết bị LTO 5 và LTO 6 mạnh mẽ và dung lượng cao, cho phép sao lưu vài terabyte.

Iperius Backup là một phần mềm tiên tiến để sao lưu FTP trên bất kỳ loại máy chủ hoặc NAS nào. Iperius có thể gửi các bản sao lưu đến một máy chủ từ xa với một vài cấu hình đơn giản, với giao thức FTPS an toàn, đồng thời với tính năng nén zip và mã hóa AES 256 bit. Iperius có thể thực hiện tải lên tự động toàn bộ trang web, giới hạn băng thông truyền, truyền song song đến nhiều máy chủ và giúp quản trị viên hệ thống xây dựng chiến lược sao lưu tập trung cho khách hàng.

Iperius Backup có thể đồng bộ hóa số lượng tệp và thư mục không giới hạn từ máy tính của bạn với ổ cứng ngoài hoặc với các thiết bị mạng (như máy chủ NAS). Bạn có thể sao chép tệp và thư mục đến số lượng đích không giới hạn và giữ các bản sao nhân bản xóa những tệp đó không còn tồn tại trong thư mục nguồn. Điều này cho phép tiết kiệm dung lượng trên thiết bị sao lưu của bạn và luôn có một bản sao lưu được đồng bộ hóa hoàn hảo.

Bạn cũng có thể thích