IObit Software Updater Pro 5.3.0.29

IObit Software Updater Pro 5.3.0.29.zip

IObit Software Updater được thiết kế để đơn giản hóa nhiệm vụ cập nhật tất cả các ứng dụng trên máy tính của bạn. Nó có thể kiểm tra các phiên bản mới và cài đặt chúng tự động, ngay cả khi không có đầu vào của người dùng. Hơn nữa, nó có thể giúp bạn tải xuống và cài đặt các ứng dụng phổ biến cho nhiều mục đích khác nhau.

TÍNH NĂNG:

Luôn cập nhật phần mềm đã cài đặt của bạn: Ứng dụng này chủ yếu được thiết kế để giúp bạn tải xuống và cài đặt các bản cập nhật cho phần mềm của mình. Khi bạn khởi chạy nó lần đầu tiên, nó sẽ quét PC của bạn để tìm các chương trình được hỗ trợ và kiểm tra xem có phiên bản mới hơn không. Nếu tìm thấy, các bản cập nhật có thể được tải xuống và cài đặt tự động.

Cần lưu ý rằng IObit Software Updater chỉ hỗ trợ các ứng dụng phổ biến, vì vậy bạn không thể dựa vào nó để cập nhật tất cả phần mềm đã cài đặt của mình. Sẽ thật tuyệt nếu nhiều chương trình được hỗ trợ hơn, vì việc có thể cập nhật ít phần mềm chính thống hơn sẽ giúp ích nhiều hơn.

Tải xuống và cài đặt các ứng dụng được đề xuất: Ngoài việc cập nhật phần mềm hiện có, IObit Software Updater còn có thể giúp bạn tải xuống và thiết lập các chương trình được đề xuất có thể giúp bạn theo nhiều cách khác nhau.

Các ứng dụng này được sắp xếp thành nhiều danh mục khác nhau (trình duyệt, bảo mật, đa phương tiện, v.v.) và bạn có thể chọn nhiều sản phẩm và cài đặt tất cả chúng cùng một lúc.

Tạo điểm khôi phục và khôi phục hệ thống của bạn nếu cần: Khi bạn cài đặt các bản cập nhật, ứng dụng có thể tự động tạo điểm khôi phục. Nếu bạn gặp phải bất kỳ sự cố nào với các phiên bản phần mềm mới hơn, bạn có thể hoàn nguyên về điểm khôi phục trước đó bất kỳ lúc nào.

Tóm lại, IObit Software Updater là một chương trình hữu ích cho những người dùng cần một cách dễ dàng hơn để giữ cho các ứng dụng đã cài đặt của họ luôn cập nhật, cũng như cài đặt phần mềm mới. Tuy nhiên, hiện tại nó hỗ trợ một số sản phẩm hạn chế, vì vậy nó sẽ được hưởng lợi từ cơ sở dữ liệu phần mềm mở rộng.

Bạn cũng có thể thích