IObit Malware Fighter Pro v10.1.0.986

IObit Malware Fighter Pro v10.1.0.986.zip

IObit Malware Fighter là một tiện ích loại bỏ phần mềm độc hại và phần mềm gián điệp tiên tiến giúp phát hiện, loại bỏ các phần mềm lây nhiễm sâu nhất và bảo vệ PC của bạn khỏi nhiều phần mềm gián điệp, phần mềm quảng cáo, trojan, keylogger, bot, sâu và những kẻ không tặc. Với công cụ “Lõi kép” được cải tiến, độc đáo và khả năng phát hiện phần mềm độc hại heuristic, IObit Malware Fighter phát hiện phần mềm gián điệp và phần mềm độc hại phức tạp nhất và sâu nhất theo cách rất nhanh và hiệu quả.
Mật khẩu cho tất cả các tài khoản trực tuyến có thể được tạo tự động và dễ dàng quản lý cũng như quản trị, bất kể đó là trên máy tính, điện thoại thông minh hay máy tính bảng. Chỉ với một cú nhấp chuột, bạn có thể xóa tất cả dữ liệu và lịch sử trình duyệt. Ngoài ra, giờ đây bạn có thể chặn theo dõi và quảng cáo trước khi thông tin về bạn được lưu trữ và tăng cường quyền riêng tư của bạn bằng một trình duyệt ẩn danh.

Dưới đây là một số tính năng chính của “IObit Malware Fighter”:

Giải pháp một cú nhấp chuột và rất dễ sử dụng:
· Ưu điểm truyền thống của các sản phẩm IObit. Chúng tôi yêu thích phong cách đơn giản và tự động.
Chăm sóc Bảo mật PC Toàn diện:
· Chống phần mềm độc hại, chống phần mềm gián điệp, chống phần mềm quảng cáo, chống trojan, chống bot, v.v. IObit Malware Fighter có thể hỗ trợ phần mềm chống vi-rút của bạn bảo vệ mọi mối đe dọa khó khăn và phức tạp.
Tìm các phần mềm lây nhiễm sâu nhất:
· Sử dụng DOG (Digital Original Gene), một phương pháp phát hiện phần mềm độc hại heuristic mới, trong khi IObit Malware Fighter có thể tìm thấy các mối đe dọa phức tạp nhất.
· Rất nhanh và nhẹ Nhờ có công cụ chống phần mềm độc hại “Dual-Core” được cải tiến, độc đáo, giờ đây việc phân tích phức tạp có thể được thực hiện nhanh hơn.
· Hoạt động với tất cả các sản phẩm chống vi-rút Mọi người đều cần một phần mềm chống vi-rút đủ tiêu chuẩn và IObit Malware Fighter chắc chắn sẽ là người bạn đồng hành tốt nhất cho phần mềm chống vi-rút hiện tại của bạn.
· Tự động làm việc trong nền Chỉ cần cài đặt nó và quên nó đi. Tiện ích mạnh mẽ này hoạt động liên tục, tự động và lặng lẽ trong nền trên PC của bạn. Bạn có thể đặt nó làm lịch trình của mình hoặc chỉ để nó tự động hoạt động khi PC của bạn không hoạt động.
· Cập nhật tự động và thường xuyên Bằng hệ thống phân tích phần mềm độc hại thế hệ mới và nhóm cơ sở dữ liệu chuyên nghiệp của chúng tôi, IObit Malware Fighter nắm bắt phần mềm độc hại nguy hiểm mới nổi trên Internet.

Bạn cũng có thể thích