Internet Download Manager (IDM) v6.41 Build 6

Internet Download Manager v6.41 Build 6.zip

Internet Download Manager có bộ tăng tốc logic tải xuống thông minh có tính năng phân đoạn tệp động thông minh và công nghệ tải xuống nhiều phần an toàn để tăng tốc tải xuống của bạn. Không giống như các trình quản lý và trình tăng tốc tải xuống khác phân đoạn các tệp trước khi bắt đầu tải xuống, Internet Download Manager phân đoạn các tệp đã tải xuống một cách linh hoạt trong quá trình tải xuống.

Các tính năng:

• Tất cả các trình duyệt và ứng dụng phổ biến đều được hỗ trợ!
Internet Download Manager đã được thử nghiệm với các trình duyệt sau: Internet Explorer, MSN Explorer, AOL, Netscape Communicator, Netscape 6, Netscape 7, Mozilla, Mozilla Firefox, Mozilla Firebird, Opera, NetCaptor, UltraBrowser, Slim Browser, Avant Browser, MyIE2, Máy tính để bàn tối ưu, Ace Explorer, Trình duyệt nâng cao, Trình duyệt Wichio 27 công cụ trong 1, WindowSurfer, Trình duyệt truy cập 550, Phần mềm miễn phí FineBrowser, Trình duyệt Kopassa, Trình duyệt nhanh Pro, Trình duyệt Enigma, GoSuRF, K-Meleon, Smart Explorer, The Off By One Trình duyệt web, Smartalec Voyager, CrystalPort AppCapture, Trình duyệt gia đình, Trình duyệt web XANA, Bluto, AutoSurf, Trình duyệt web 32 bit, BrowseMan, WrestlingBrowser, Trình duyệt Eminem, UltraBrowser, Trình duyệt Cygsoft LDAP và Net [email protected ]Internet Download Manager hỗ trợ tất cả các phiên bản của các trình duyệt phổ biến và có thể được tích hợp vào bất kỳ ứng dụng Internet nào của bên thứ ba.

• Tải xuống dễ dàng với một cú nhấp chuột.
Khi bạn nhấp vào liên kết tải xuống trong trình duyệt, IDM sẽ tiếp quản quá trình tải xuống và tăng tốc nó. IDM hỗ trợ các giao thức HTTP, FTP, HTTPS và MMS.

• Tăng Tốc Tốc Độ Download.
Internet Download Manager có thể tăng tốc tải xuống tới 5 lần nhờ công nghệ phân đoạn tệp động thông minh của nó. Không giống như các trình quản lý và tăng tốc tải xuống khác, Internet Download Manager phân đoạn các tệp đã tải xuống một cách linh hoạt trong quá trình tải xuống và sử dụng lại các kết nối có sẵn mà không cần thêm giai đoạn kết nối và đăng nhập để đạt được hiệu suất tăng tốc tốt nhất.

• Tải xuống Sơ yếu lý lịch.
Internet Download Manager sẽ tiếp tục tải xuống chưa hoàn thành từ nơi họ đã dừng lại.

• Công cụ lấy YouTube.
Internet Download Manager có thể lấy các video FLV từ các trang phổ biến như YouTube, MySpaceTV và Google Video.

• Trình hướng dẫn cài đặt đơn giản.
Chương trình cài đặt nhanh chóng và dễ dàng sẽ thực hiện các cài đặt cần thiết cho bạn, đồng thời kiểm tra kết nối của bạn ở cuối để đảm bảo việc cài đặt Internet Download Manager

• Kéo và thả không gặp sự cố.
Bạn có thể chỉ cần kéo và thả các liên kết vào IDM, đồng thời kéo và thả các tệp đã tải xuống khỏi Internet Download Manager.

• Tự động kiểm tra Antivirus.
Kiểm tra chống vi-rút làm cho các bản tải xuống của bạn không có vi-rút và trojan.

• Tích hợp trình duyệt nâng cao.
Khi được bật, tính năng này có thể được sử dụng để bắt mọi lượt tải xuống từ bất kỳ ứng dụng nào. Không một trình download có tính năng này.

• Bộ lập lịch tích hợp.
Internet Download Manager có thể kết nối Internet vào một thời điểm nhất định, tải xuống các tệp bạn muốn, ngắt kết nối hoặc tắt máy tính của bạn khi hoàn tất.

• IDM bao gồm web site spider và grabber.
IDM tải xuống tất cả các tệp cần thiết được chỉ định bằng bộ lọc từ các trang web, ví dụ: tất cả ảnh từ một trang web hoặc tập hợp con của các trang web hoặc các trang web hoàn chỉnh để duyệt ngoại tuyến. Có thể lên lịch cho nhiều dự án trình lấy dữ liệu để chạy chúng một lần tại một thời điểm xác định, dừng chúng tại một thời điểm xác định hoặc chạy định kỳ để đồng bộ hóa các thay đổi.

• IDM hỗ trợ nhiều loại proxy server.
Ví dụ: IDM hoạt động với Microsoft ISA và máy chủ proxy FTP.

• IDM hỗ trợ các giao thức xác thực chính:
Basic, Negotiate, NTLM và Keberos. Vì vậy, IDM có thể truy cập nhiều máy chủ Internet và proxy bằng tên đăng nhập và mật khẩu.

• Tính năng Tải xuống Tất cả.
IDM có thể thêm tất cả các bản tải xuống được liên kết với trang hiện tại. Thật dễ dàng để tải xuống nhiều tệp với tính năng này.

• Giao diện tùy biến.
Bạn có thể chọn thứ tự, các nút và cột nào sẽ xuất hiện trên cửa sổ chính của IDM.

• Tải xuống Danh mục.
Internet Download Manager có thể được sử dụng để tự động sắp xếp các bản tải xuống bằng cách sử dụng các danh mục tải xuống đã xác định.

• Tính năng cập nhật nhanh.
Cập nhật nhanh có thể kiểm tra các phiên bản IDM mới và cập nhật IDM mỗi tuần một lần.

• Giới hạn tải xuống.
tải tiến bộ với tính năng hạn ngạch. Tính năng này hữu ích cho các kết nối sử dụng một số loại chính sách truy cập công bằng (hoặc FAP) như Direcway, Direct PC, Hughes, v.v.

Bạn cũng có thể thích