ImageRanger Pro Edition 1.9.2.1849

ImageRanger Pro Edition 1.9.2.1849.zip

Chúng ta đang sống trong thời đại mà hình ảnh là một thứ phổ biến, đặc biệt là khi tất cả các điện thoại đều được trang bị camera khá mạnh. Như vậy, máy tính của bạn có thể trở thành nơi lưu trữ các bộ sưu tập ảnh của bạn, nhưng việc xử lý nó theo cách thủ công có thể gây rắc rối. Về vấn đề này, ImageRanger là một công cụ sắp xếp và tìm ảnh nâng cao.

ImageRanger sẽ lập chỉ mục ảnh trên PC hoặc ổ lưu trữ để bạn có thể
· Tải nhanh hàng nghìn ảnh
· Tìm ảnh chân dung, khuôn mặt
· Sắp xếp và lọc
· Tìm ảnh trùng lặp và xóa bản sao
· Sắp xếp trong thư mục theo năm, vị trí
· Cắt, thay đổi kích thước rất nhanh
· Thủ công sắp xếp các bộ sưu tập từ nhiều thư mục
· Sắp xếp hình ảnh của bạn từ các hình minh họa, clip nghệ thuật khác
· Tìm hình ảnh chất lượng thấp và cải thiện độ tương phản của hình ảnh
· Thực hiện các tác vụ quản lý ảnh chung
· In hàng trăm bức ảnh

Các tính năng của ImageRanger
-Lập chỉ mục hình ảnh: ImageRanger chỉ cần duyệt qua bộ sưu tập ảnh của bạn một lần và bạn có thể tự do tìm kiếm, sắp xếp và lọc hình ảnh bất kỳ lúc nào.
-Hỗ trợ ổ đĩa NAS và USB: Chỉ mục ImageRanger có thể được ghi trực tiếp vào các thư mục từ xa. Bằng cách này, bạn có thể nhanh chóng tìm kiếm và sắp xếp ảnh của mình trên bất kỳ máy nào khác, sử dụng chỉ mục đã tạo trước đó.
-Sắp xếp thủ công: Loại trừ hoặc chỉ bao gồm các thư mục bạn cần khi duyệt hình ảnh. Ngoài ra, ImageRanger có thể đọc toàn bộ ổ lưu trữ của bạn.
-Bộ sưu tập: Lưu và tải các bộ sưu tập hình ảnh đã tìm thấy trước đó để đảm bảo bạn nhanh chóng khôi phục các trình chiếu quan trọng bằng cách đặt hàng thủ công.
-Nhận dạng khuôn mặt: ImageRanger phát hiện khuôn mặt ngay cả trong ảnh chân dung lớn và ảnh nhóm, cho phép bạn gắn thẻ khuôn mặt và nhanh chóng tìm hình ảnh với những người cụ thể.
-Loại bỏ trùng lặp: ImageRanger hiển thị cho bạn số lượng ảnh trùng lặp và cho phép bạn xóa nội dung thừa.
-Sắp xếp vào thư mục: Tùy chọn nhập tất cả ảnh của bạn vào cấu trúc thư mục mới, được sắp xếp theo thời gian và vị trí chụp.
-Lọc GPS: Với các vị trí GPS tích hợp, hình ảnh của bạn được tự động sắp xếp theo thành phố đã chụp. Bạn có thể tìm thấy tất cả ảnh cách 5 mét từ bất kỳ điểm nào trên trái đất.

Bạn cũng có thể thích