IDimager Photo Supreme 2023.0.2.4823

IDimager Photo Supreme 2023.0.2.4823.zip

Bạn có sở hữu một máy ảnh kỹ thuật số? Sau đó, ngay lập tức bạn sẽ có hàng nghìn hình ảnh trên máy tính của mình và việc tìm kiếm một hình ảnh mà bạn đang tìm kiếm sẽ trở thành một việc vặt. Nhưng Photo Supreme có thể thay đổi tất cả điều đó. Cho dù bạn có 1.000 hay 500.000 hình ảnh trong kho lưu trữ của mình, các tính năng quản lý ảnh và danh mục ảnh tích hợp của Photo Supreme sẽ giúp bạn nhanh chóng tìm và làm việc với hình ảnh mong muốn của mình.

Cực kỳ mạnh mẽ nhưng dễ sử dụng: Ngay từ đầu, Photo Supreme đã được phát triển với trọng tâm chính là tính dễ sử dụng. Chúng tôi có thể tích hợp hầu hết các tính năng mà cơ sở người dùng của chúng tôi yêu cầu vào một giao diện người dùng sạch sẽ và hiệu quả, nhưng cực kỳ mạnh mẽ.

Photo Supreme đi kèm với mọi tính năng quản lý hình ảnh thiết yếu mà bạn sẽ cần để đưa cấu trúc vào kho lưu trữ hình ảnh của mình. Gán nhãn danh mục, nhập hình ảnh vào máy tính của bạn, các tính năng tìm kiếm, v.v. Và sau khi bạn đã lập danh mục hình ảnh, bạn sẽ có thể tìm thấy hình ảnh mình cần trong vòng vài giây để xem, sao chép, gửi email, chia sẻ trên bức ảnh yêu thích của mình trang web, tải nó lên máy chủ FTP của bạn hoặc chỉnh sửa nó trong trình chỉnh sửa ảnh yêu thích của bạn.

Bạn cũng có thể thích