HitPaw Photo Enhancer 2.0.2.4

HitPaw Photo Enhancer 2.0.2.4 (x64).zip

HitPaw Photo Enhancer có thể giúp bạn làm cho ảnh của mình rõ ràng hơn nhiều và phóng to chúng theo ý muốn. Chụp một bức ảnh mờ? Tạo ảnh chụp màn hình của một hình ảnh, không thể có chất lượng tốt để nhìn rõ sau khi phóng to? Đi và sử dụng HitPaw Photo Enhance. Nó sẽ cho thấy sự kỳ diệu và làm cho tất cả các hình ảnh của bạn trở nên rõ ràng.

Các tính năng chính

– Làm rõ ảnh phong cảnh của bạn, lưu giữ nhiều ký ức giả tưởng hơn,
– Phóng to hình ảnh anime theo ý muốn, mang lại hiệu ứng tốt nhất mà không làm giảm chất lượng,
– Sửa cảnh tòa nhà bị mờ, tăng kích thước ảnh cho mọi khoảnh khắc,
– Nâng cấp độ phân giải bản in , có được trải nghiệm tốt hơn theo cách dễ dàng hơn.

Phóng to hình ảnh không giới hạn và không mất chất lượng: Trình phóng to hình ảnh AI tốt nhất giúp hình ảnh bớt mờ hơn và phóng to hình ảnh mà không làm giảm chất lượng.

Dễ dàng nâng cấp hình ảnh trong bất kỳ trường hợp nào: Công cụ nâng cao ảnh ở cấp độ chuyên nghiệp này sửa ảnh không bị mờ một cách hoàn hảo và có sẵn 3 mô hình AI để nâng cao chất lượng ảnh trong bất kỳ trường hợp nào.

Làm cho những bức ảnh cũ trở nên sống động: Công cụ cải thiện khuôn mặt AI tốt nhất này cung cấp một mẫu khuôn mặt để làm cho khuôn mặt của bạn trở nên hoàn hảo và tô màu cho những bức ảnh đen trắng để làm sống lại những bức ảnh cũ chỉ bằng một cú nhấp chuột.

Dễ dàng khôi phục chi tiết hình ảnh: Sử dụng mô hình khử nhiễu để tự động loại bỏ nhiễu khỏi hình ảnh có ISO cao và ánh sáng yếu bằng công nghệ giảm nhiễu AI mạnh mẽ và làm cho hình ảnh hoạt hình trông rõ ràng hơn.

Nâng cao hình ảnh trong mọi trường hợp: Trình cải thiện khuôn mặt AI tốt nhất này cung cấp một mẫu khuôn mặt để làm cho khuôn mặt của bạn trở nên hoàn hảo và tô màu cho các hình ảnh đen trắng để làm sống lại những bức ảnh cũ chỉ bằng một cú nhấp chuột.

Tự động cải thiện 100% hình ảnh bằng một cú nhấp chuột
– Khởi chạy và tải lên
Khởi chạy phần mềm cải thiện ảnh và tải (các) hình ảnh của bạn lên
– Chọn mô hình AI
Chọn một mô hình AI dựa trên loại hình ảnh để có hiệu ứng tốt hơn
– Xem trước và xuất
Xem trước hiệu ứng và xuất hình ảnh được nâng cấp

Bạn cũng có thể thích