GiliSoft Video Editor 15.9 (x64)

GiliSoft Video Editor 15.9 (x64).zip

Gần như tất cả mọi người đều có thể quay video, cho dù sử dụng máy ảnh kỹ thuật số, điện thoại thông minh hay máy quay chuyên dụng, nhưng video thô không thú vị khi xem. GiliSoft Video Editor có thể giúp bạn tạo những bộ phim đã chỉnh sửa tuyệt vời, nó cắt và nối các video clip mà không làm giảm chất lượng, áp dụng các bộ lọc và hiệu ứng video phong cách, thêm nhạc, tiêu đề, v.v.! Hầu hết các video đều phục vụ mục đích như kể chuyện hoặc cung cấp thông tin. Với GiliSoft Video Editor, bạn có thể chọn những thước phim hay nhất; Xóa các cảnh quay không mong muốn; Tham gia tài liệu tốt nhất vào phim; Thêm hiệu ứng, đồ họa, âm nhạc, văn bản; Thay đổi phong cách, tốc độ hoặc tâm trạng của video. Gilisoft Video Editor có sẵn bằng tiếng Trung, tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Ý, tiếng Nhật, tiếng Bồ Đào Nha. Phiên bản đã đăng ký hỗ trợ chỉnh sửa video HEVC/H265.

Chức năng cắt video mạnh mẽ: Thông thường bạn phải quay nhiều cảnh hơn mức bạn thực sự cần và chỉ chọn chất liệu tốt nhất cho bản chỉnh sửa cuối cùng. Easy Cutter của GiliSoft Video Editor có thể dễ dàng cắt một tệp video dài thành nhiều phần video nhỏ khác nhau mà không làm giảm chất lượng. Thường thì bạn sẽ chụp nhiều phiên bản (cú) của một bức ảnh và chọn phiên bản tốt nhất khi chỉnh sửa. Batch Cutter của GiliSoft Video Editor giúp bạn cắt nhiều file video cùng lúc ở chế độ hàng loạt.

Chức năng cắt video nâng cao: Advanced Cutter của GiliSoft Video Editor giúp bạn cắt video thành nhiều phần và cung cấp nhiều chức năng chỉnh sửa video để tạo nên một bộ phim gia đình tuyệt vời: thêm hình mờ, thêm phụ đề, xoay video, cắt video, điều chỉnh độ sáng, hiệu ứng bộ lọc, v.v. trong khi cắt video . Nhiều video có thể được cải thiện đáng kể bằng cách đơn giản là loại bỏ các phần bị lỗi hoặc không mong muốn. Advanced Cutter cũng hỗ trợ xóa các video clip không mong muốn khỏi tệp video.

Trình nối video mạnh mẽ: Joiner của GiliSoft Video Editor là một công cụ nối tệp video chuyên nghiệp giúp nối hoặc hợp nhất nhiều tệp video thành một tệp lớn. Người dùng có thể chọn có thêm hiệu ứng vào/ra mờ dần cho video theo ý muốn của mình hay không. Nó hỗ trợ nối các tệp video có cùng định dạng mà không cần mã hóa Hợp nhất SIÊU NHANH và hỗ trợ nối các định dạng khác nhau của tệp video và chọn bất kỳ định dạng nào trong số các tệp làm định dạng đầu ra hoặc đặt định dạng đầu ra tùy chỉnh.

Bộ chia video mạnh mẽ: Splitter của GiliSoft Video Editor là phần mềm chia tách video hoàn hảo để chia các tệp video thành nhiều phân đoạn một cách dễ dàng và nhanh chóng. Nó hỗ trợ chia nhỏ theo thời gian, ví dụ cứ sau 600 giây (5 phút) cho mỗi phân đoạn. Nó hỗ trợ chia nhỏ theo kích thước tệp, chẳng hạn như 100 megabyte cho mỗi phân đoạn. Nó hỗ trợ tùy chỉnh Split, bạn có thể thiết lập Split Point bằng tay.

Điều chỉnh tốc độ video, thêm hiệu ứng Hiệu ứng của GiliSoft Video Editor giúp bạn điều chỉnh tốc độ video hoặc thêm nhiều hiệu ứng hình ảnh (Đen trắng, Phim cũ, Dập nổi, Khắc, Khắc gỗ, Bút chì, Áp phích, Tranh sơn dầu, Khảm, Âm bản, Phát sáng , Haze, Fog, Motion Blur) vào video. Nó hỗ trợ xem trước tức thì, bạn cũng có thể điều chỉnh độ sáng, độ tương phản và độ bão hòa của video cùng một lúc.

Thêm hình mờ, tạo ảnh trong video ảnh: Hình mờ của GiliSoft Video Editor là một phần mềm đầy đủ tính năng nhưng dễ sử dụng, cho phép đặt hình mờ kỹ thuật số hoặc logo hoặc văn bản hoặc video, gif động trên một video hiện có ở chế độ hàng loạt. Hình mờ có thể được sử dụng để bảo vệ hoặc thêm nhận xét cho phim của bạn. Bạn có thể áp đặt hình mờ trên toàn bộ tệp video hoặc trên một phần cụ thể của phim.

Thêm phụ đề vào video: Phụ đề của GiliSoft Video Editor là một ứng dụng cho phép bạn nhúng vĩnh viễn phụ đề vào video. Điều đó có nghĩa là bạn không cần phải có và chạy các tệp riêng biệt cho video và phụ đề của nó. Thay vào đó, tệp phụ đề sẽ được hợp nhất với tệp video và chuyển đổi thành một tệp mới. Nó hỗ trợ định dạng phụ đề ASS, SRT, bạn có thể xem trước hiệu ứng ngay lập tức và có thể tự động điều chỉnh phông chữ và vị trí của phụ đề.

Thêm nhạc vào video: Đôi khi âm nhạc có thể có tác động đáng kể đến nhận thức của chúng ta về video – bất kể đó là phim, quảng cáo hay bản trình bày video. Nhưng điều gì sẽ xảy ra nếu tất cả những gì bạn có là cảnh quay không có tiếng hoặc video chỉ với một vài đoạn bình luận bằng giọng nói thực sự cần một chút âm nhạc để làm cho video trở nên thú vị? Với Thêm nhạc của GiliSoft Video Editor, bạn có thể dễ dàng thêm một bản âm thanh ở định dạng MP3, WMA, OGG hoặc FLAC vào MP4, AVI hoặc bất kỳ video định dạng nào khác và lưu nó dưới dạng tệp mới.

Xoay Video: Đó là một lỗi được thực hiện bởi nhiều người. Khi quay phim bằng điện thoại di động hoặc thậm chí là máy quay video thực sự, không phải lúc nào bạn cũng nghĩ đến ‘định hướng’ – cho dù bạn đang quay phim ở chế độ dọc hay ngang. Một số thiết bị tính đến mọi cử động của cổ tay bạn, nhưng hầu hết thì không, và bạn sẽ có một video bị xoay 90 độ. Xoay của GiliSoft Video Editor có thể giúp bạn xoay tệp video và nó hoạt động khá tốt.

Trình cắt video dễ dàng: Chắc chắn sẽ có lúc bạn cần cắt video của mình để xóa bất kỳ vùng không mong muốn nào. Ví dụ, khi bạn có một số tệp video có các thanh màu đen ở trên và dưới hoặc bạn muốn cắt các video có kích thước lớn để vừa với màn hình nhỏ của thiết bị. Cropper của GiliSoft Video Editor là trình chỉnh sửa video mạnh mẽ không chỉ cắt các tệp video của bạn mà còn cho phép bạn nâng cao video bằng các hiệu ứng hình ảnh, tiêu đề, v.v.

Bạn cũng có thể thích