Gilisoft DRM Protection 6.4

Gilisoft DRM Protection 6.4.zip

Với Gilisoft DRM Protection video, bảo vệ video của bạn và nội dung E-Learning khác bằng cách mã hóa an toàn các tệp nội dung của bạn và phân phối chúng với đối tượng mục tiêu được ủy quyền của bạn. Rất dễ làm cho video/âm thanh/hình ảnh của bạn không thể xem được đối với bất kỳ ai ngoại trừ những người bạn cho phép. Bảo vệ DRM video có thể mã hóa và đóng gói video & codec & trình phát thành exe.

Các tính năng độc quyền của Bảo vệ DRM video

Bảo mật cấp chính phủ: Bảo vệ DRM video miễn phí mã hóa phương tiện bằng Tiêu chuẩn mã hóa nâng cao (AES), một trong những thuật toán mã hóa được sử dụng thường xuyên nhất và an toàn nhất hiện nay. Đó là mật mã mà NSA sử dụng để bảo mật các tài liệu với phân loại “tối mật”.

Bảo vệ tất cả các định dạng phương tiện: Bảo vệ DRM Video Miễn phí có thể dễ dàng mã hóa hầu như mọi loại định dạng Video, Âm thanh, Hình ảnh. Bạn có thể bảo vệ MP4, AVI, MKV, WMV, MTS, RMVB, MXF, VOB,FLV, MPEG, TS, MP3, AAC, AC3, OGG, WMA, JPG, BMP, PNG… bằng giải pháp mã hóa phương tiện miễn phí tốt nhất .

Nhiều chế độ mã hóa: 1) Không liên kết với PC, Mật khẩu phát cố định hoạt động trên tất cả các máy tính. 2) Liên kết PC, Mật khẩu một lần phát chỉ hoạt động trên một máy tính có liên kết phần cứng. 3) Video giới thiệu, Tạo bản demo mà không cần mật khẩu phát. 4) Liên kết đĩa USB, Video chỉ có thể phát trên Đĩa USB được liên kết 5) Liên kết đĩa CD, Video chỉ có thể phát được trên CD/DVD được liên kết Thêm

Hình mờ có thể được thêm vào video, hỗ trợ kiểu hình mờ nổi hoặc cố định, hỗ trợ xác định màu phông chữ và kích thước phông chữ. hỗ trợ tạo nội dung thủy ấn khác nhau cho những người dùng khác nhau. hình mờ nổi có thể tự động thay đổi vị trí hình mờ.

Cài đặt & QA chống sao chép: Hỗ trợ Chế độ QA tùy chỉnh và Chế độ QA tự động. Tự động tạo các câu hỏi toán học để ngăn phần mềm ghi màn hình. Anti-Copy Setting hỗ trợ cấm chạy trong Máy ảo, cấm chơi khi kết nối internet. Ghi lại màn hình Smart-Anti và hỗ trợ thêm các chương trình bạn muốn chặn khi phát video.

Danh sách đen mật khẩu trực tuyến: Danh sách đen mật khẩu- Vô hiệu hóa mật khẩu đã gửi cho người dùng. Bạn có thể tải danh sách đen lên máy chủ web của mình, Free Video DRM Protection có thể kiểm tra danh sách đen trước khi phát và nó cung cấp một công cụ Play Password Blacklist để nhập, chỉnh sửa và xuất danh sách đen.

Trình tạo mật khẩu và Trình tạo trình phát: Để tạo một mật khẩu khác cho người dùng, Bảo vệ DRM Video Miễn phí có thể cung cấp trình tạo mật khẩu. Để giúp người dùng tùy chỉnh trình phát, Free Video DRM Protectioncan cung cấp Trình tạo trình phát cho bạn.

Cài đặt quảng cáo- Bạn có thể định cấu hình lời nhắc của người dùng để cho phép người dùng biết cách liên hệ với bạn để lấy Mật khẩu phát lại;

Mã hóa tốc độ cao: Không chuyển đổi video, Không giảm chất lượng, video ở chế độ SuperSpeed ​​cũng nhanh như di chuyển tệp giữa các thư mục. Bạn có thể lưu vào Đĩa cứng, Đĩa USB hoặc Ghi ra đĩa CD/DVD. Hỗ trợ Mã hóa nhiều bản sao.

Đóng gói nhiều tài liệu một cách nhanh chóng: Bạn có thể chọn nhiều tệp có định dạng giống hoặc khác nhau và mã hóa chúng thành một tệp gói với một lần phát lại. Chương trình cung cấp cho bạn trình phát tích hợp cho video và âm thanh của bạn và trình xem ảnh và tài liệu của bạn cho phép bạn luôn duy trì quyền riêng tư của mình.

Định dạng GEM hoặc EXE: Ứng dụng này có thể xuất hai định dạng mã hóa: GEM hoặc EXE. Tệp GEM gói một hoặc nhiều tệp phương tiện video, âm thanh, hình ảnh, tệp này có thể được phát bằng trình phát video miễn phí tích hợp. Bạn có thể gửi tệp GEM và yêu cầu họ tải xuống Bảo vệ DRM Video Miễn phí để xem. Chương trình này tạo các ứng dụng di động EXE. Không cần cài đặt chương trình ở đầu bên kia để xem nội dung.

Bạn cũng có thể thích