Freemake Video Converter 4.1.13.153

Freemake Video Converter 4.1.13.153.zip

Freemake Video Converter – chuyển đổi video sang AVI, MP4, WMV, MKV, 3GP, DVD, MP3, iPad, iPhone, PSP, điện thoại Android. Video sang MP3 với một cú nhấp chuột! Rip và ghi đĩa DVD. Chuyển đổi YouTube sang MP4, AVI, v.v. với Freemake! Đảm bảo kết quả.

Hơn 200 định dạng đầu vào Nhập bất kỳ tệp video nào: AVI, MP4, MKV, WMV, MPG, 3GP, 3G2, SWF, FLV, TOD, AVCHD, MOV, DV, RM, QT, TS, MTS, v.v. Nhập nhạc (MP3, AAC, WMA, WAV) và ảnh (JPG, BMP, PNG,GIF) để biến chúng thành video miễn phí và dễ dàng! Tất cả các định dạng được hỗ trợ

Xuất ra AVI, MP4, MKV, FLV, 3GP, MP3, HTML5: Chuyển đổi video miễn phí sang các định dạng video phổ biến nhất. Rip phim DVD (không được bảo vệ) sang AVI, WMV, MP4, MPEG, MKV, FLV, SWF, 3GP. Chuyển đổi video sang Flash và nhúng trực tiếp vào trang web của bạn. Tạo video HTML5 (Ogg, WebM, H.264) cho các trình duyệt web hiện đại.

Chuyển đổi miễn phí sang iPod, iPhone, iPad, PSP, Android: Tối ưu hóa video cho các thiết bị Apple, Sony và Android. Chuyển đổi video miễn phí sang iPod Classic, iPod Touch, iPod Nano, iPod 5G, iPhone, iPad, Sony PSP, PS2, PS3, BlackBerry, Samsung, Nokia, Xbox, Apple TV, thiết bị di động Android, điện thoại thông minh, v.v.

Chuyển đổi video nhanh nhất với CUDA và DXVA: Freemake là trình chuyển đổi video miễn phí duy nhất có tính năng tích hợp cả hai công nghệ CUDA và DXVA để chuyển đổi video nhanh nhất từ ​​trước đến nay và sử dụng ít CPU hơn. Phần mềm tự động phát hiện các tham số chuyển đổi tối ưu và bật/tắt CUDA và DXVA để có kết quả chuyển đổi tốt hơn.

Ghi video Blu-ray: Chuyển đổi phim của bạn sang định dạng video Blu-ray và ghi đĩa BD chất lượng cao miễn phí. Tạo đĩa Blu-ray từ bất kỳ nội dung đầu vào nào: video, âm thanh, ảnh, URL. Ghi nhiều bản sao Blu-ray và lưu video Blu-ray kết quả vào ổ cứng dưới dạng ảnh ISO hoặc thư mục Blu-ray.

Ghi DVD – lên đến 40 giờ: Không giống như các phần mềm khác, trình chuyển đổi video miễn phí của chúng tôi không có giới hạn hai giờ và có thể ghi video DVD lên đến 20 giờ sang DVD Tiêu chuẩn hoặc 40 giờ sang DVD-DL. Với trình chuyển đổi video miễn phí của chúng tôi, bạn có thể tạo nhiều bản sao DVD và lưu video DVD đầu ra vào PC dưới dạng ảnh ISO hoặc thư mục DVD.

Trình chuyển đổi video có hỗ trợ phụ đề: Chuyển đổi miễn phí DVD, MKV, MOV có phụ đề được nhúng sang bất kỳ định dạng video hoặc thiết bị nào. Thêm phụ đề bên ngoài SSA/SRT/ASS vào bất kỳ video nào bằng trình chuyển đổi video miễn phí của chúng tôi.

Advanced Preset Editor: Kiểm soát hoàn toàn kết quả đầu ra bằng cách tùy chỉnh các tham số chuyển đổi. Tạo các giá trị đặt trước của riêng bạn bằng cách thiết lập codec video và âm thanh, kích thước khung hình, v.v. Chọn một biểu tượng và lưu giá trị đặt sẵn tùy chỉnh của bạn để sử dụng thêm với trình chuyển đổi video miễn phí của chúng tôi.

Tải ảnh và MP3 lên YouTube: Tải video, trình chiếu ảnh, MP3 lên YouTube bằng trình chuyển đổi video miễn phí của chúng tôi. Tải AVI, WMV, MP4, 3GP, JPG, BMP, GIF, MP3 lên YouTube. Chương trình sẽ cắt video (nếu được yêu cầu) thành các phần dài 15 phút và chèn chúng vào một danh sách phát YouTube.

Tạo trình chiếu và trực quan hóa: Biến ảnh và MP3 thành trình chiếu với nhạc nền miễn phí. Chỉnh sửa trình chiếu của bạn: thêm, xóa và xáo trộn ảnh, bật hiệu ứng toàn cảnh. Tạo hình ảnh âm nhạc và tải ảnh lên YouTube miễn phí!

Bạn cũng có thể thích