FileLocator Pro 2022 Build 3366

FileLocator Pro 2022 Build 3366 (x64).zip

FileLocator Pro – phần mềm tìm kiếm dành cho các chuyên gia. Điều hướng và hiểu dữ liệu của bạn. Cho dù đó là một dòng mã nguồn, một mục nhập trong tệp nhật ký, một bản tóm tắt pháp lý hay thậm chí chỉ là một bức thư Giáng sinh gửi cho gia đình bạn, FileLocator Pro sẽ giúp bạn tìm thấy mọi thứ nhanh chóng. Các tính năng độc đáo của nó giúp bạn có thể khai thác thông tin ở cả những định dạng tệp tối nghĩa nhất.

Danh sách Khách hàng của chúng tôi bao gồm nhiều tổ chức nổi tiếng. Tìm hiểu lý do tại sao rất nhiều người chuyển sang FileLocator Pro ngay hôm nay!

Công cụ tìm kiếm đa luồng nhanh: Các thuật toán tìm kiếm hiệu quả cao có nghĩa là bạn tốn ít thời gian hơn để chờ đợi kết quả.

Lập chỉ mục: Các chỉ mục có thể được tạo để tìm kiếm tức thời thông qua hàng GB dữ liệu.

Xem trước dữ liệu: Tài liệu, hình ảnh và mã nguồn có thể được xem lại nhanh chóng bằng cách sử dụng chức năng điều hướng dữ liệu độc đáo Tìm kiếm PST/MSG trong Outlook Tìm kiếm qua email, danh bạ, mục lịch qua nhiều tệp PST trong một lần. In và xuất Chia sẻ kết quả của bạn với người khác bằng tính năng in và xuất. Báo cáo Tóm tắt và xuất tìm kiếm với báo cáo từ khóa. Hỗ trợ nhà phát triển Dòng lệnh và API có sẵn để tích hợp với các ứng dụng của bên thứ 3. Tích hợp trình chỉnh sửa bên ngoài Mở tệp trong trình chỉnh sửa bên ngoài của bên thứ 3 hoặc Visual Studio.

Bạn cũng có thể thích