ESET Endpoint Security v10.0.2034.0

ESET Endpoint Security v10.0.2034.0 Repack.zip

ESET Endpoint Security đại diện cho một cách tiếp cận mới đối với bảo mật máy tính được tích hợp thực sự. Phiên bản mới nhất của công cụ quét ESET LiveGrid®, kết hợp với mô-đun Tường lửa và Chống thư rác tùy chỉnh của chúng tôi, sử dụng tốc độ và độ chính xác để giữ an toàn cho máy tính của bạn. Kết quả là một hệ thống thông minh luôn cảnh báo về các cuộc tấn công và phần mềm độc hại gây nguy hiểm cho máy tính của bạn

ESET Endpoint Security là một giải pháp bảo mật hoàn chỉnh được tạo ra từ nỗ lực lâu dài của chúng tôi nhằm kết hợp khả năng bảo vệ tối đa và dấu chân hệ thống ở mức tối thiểu. Các công nghệ tiên tiến, dựa trên trí tuệ nhân tạo, có khả năng chủ động loại bỏ sự xâm nhập của vi-rút, phần mềm gián điệp, trojan, sâu, phần mềm quảng cáo, rootkit và các cuộc tấn công do internet khác mà không cản trở hiệu suất hệ thống hoặc làm gián đoạn máy tính của bạn. ESET Endpoint Security chủ yếu được thiết kế để sử dụng trên các máy trạm trong môi trường kinh doanh.

Các tính năng bảo mật điểm cuối của ESET

– Được quản lý từ bảng điều khiển hợp nhất: Tất cả các điểm cuối của ESET, bao gồm điểm cuối và thiết bị di động, có thể được quản lý từ bảng điều khiển quản lý hợp nhất tại chỗ và dựa trên đám mây của chúng tôi ESET PROTECT.

– Dừng các cuộc tấn công không dùng tệp: Các nền tảng bảo vệ điểm cuối của ESET có sẵn các biện pháp giảm thiểu để phát hiện các ứng dụng không đúng định dạng hoặc bị xâm nhập nhằm bảo vệ chống lại các cuộc tấn công không dùng tệp. Máy quét chuyên dụng cũng được tạo ra để liên tục kiểm tra bộ nhớ xem có bất kỳ điều gì đáng ngờ không.

– Bảo vệ trình duyệt web: Được thiết kế để bảo vệ tài sản của tổ chức bằng một lớp bảo vệ đặc biệt tập trung vào trình duyệt, là công cụ chính được sử dụng để truy cập dữ liệu quan trọng bên trong mạng nội bộ và trên đám mây. Trình duyệt an toàn cung cấp khả năng bảo vệ bộ nhớ nâng cao cho quy trình trình duyệt, cùng với tính năng bảo vệ bàn phím và cho phép quản trị viên thêm các URL để bảo vệ bằng trình duyệt này.

– Bảo vệ Tấn công Mạng: ESET Network Attack Protection cải thiện khả năng phát hiện các lỗ hổng đã biết ở cấp độ mạng.

– Máy học: Tất cả các sản phẩm của ESET Endpoint hiện đang sử dụng máy học kết hợp với tất cả các lớp bảo vệ khác của chúng tôi và đã làm như vậy từ năm 1997. Cụ thể, máy học được sử dụng ở dạng đầu ra hợp nhất và mạng lưới thần kinh. Để kiểm tra chuyên sâu về mạng, quản trị viên có thể bật chế độ học máy tích cực đặc biệt hoạt động ngay cả khi không có kết nối internet.

– UEFI Scanner: ESET là nhà cung cấp bảo mật điểm cuối đầu tiên thêm một lớp chuyên dụng vào giải pháp của mình để bảo vệ Giao diện phần sụn mở rộng hợp nhất (UEFI). ESET UEFI Scanner kiểm tra và thực thi bảo mật của môi trường trước khi khởi động và được thiết kế để giám sát tính toàn vẹn của phần sụn. Nếu sửa đổi được phát hiện, nó sẽ thông báo cho người dùng.

– Trình chặn khai thác: ESET Exploit Blocker giám sát các ứng dụng có thể khai thác điển hình (trình duyệt, trình đọc tài liệu, ứng dụng email, Flash, Java, v.v.) và thay vì chỉ nhắm vào các mã định danh CVE cụ thể, nó tập trung vào các kỹ thuật khai thác. Khi được kích hoạt, mối đe dọa sẽ bị chặn ngay lập tức trên máy.

– Ransomware Shield: Một lớp bổ sung bảo vệ người dùng khỏi ransomware. Công nghệ của chúng tôi đánh giá tất cả các ứng dụng đã thực thi dựa trên hành vi và danh tiếng của chúng, với phép đo từ xa CPU bổ sung từ Công nghệ phát hiện mối đe dọa Intel® cho phép phát hiện phần mềm tống tiền nâng cao.

– Chặn các cuộc tấn công nhắm mục tiêu: Các giải pháp bảo vệ điểm cuối của ESET sử dụng thông tin tình báo về mối đe dọa dựa trên sự hiện diện toàn cầu của chúng để ưu tiên và ngăn chặn hiệu quả các mối đe dọa mới nhất trước khi chúng được gửi đến bất kỳ nơi nào khác trên thế giới. Ngoài ra, các giải pháp của chúng tôi có tính năng cập nhật dựa trên đám mây để phản hồi nhanh chóng trong trường hợp phát hiện sai mà không phải chờ cập nhật thường xuyên.

– Brute Force Attack Protection: Phát hiện và chặn các cuộc tấn công tự động cố gắng sử dụng các kỹ thuật đoán mật khẩu để giành quyền truy cập vào mạng của bạn.

– Bảo vệ Botnet: ESET Botnet Protection phát hiện giao tiếp độc hại được sử dụng bởi các botnet, đồng thời xác định các quy trình vi phạm. Mọi giao tiếp độc hại được phát hiện đều bị chặn và báo cáo cho người dùng.

– Hộp cát trong sản phẩm: Hộp cát trong sản phẩm của ESET hỗ trợ xác định hành vi thực ẩn bên dưới bề mặt của phần mềm độc hại bị xáo trộn.

– Phát hiện hành vi: Hệ thống ngăn chặn xâm nhập dựa trên máy chủ (HIPS) của HIPS ESET giám sát hoạt động của hệ thống và sử dụng một bộ quy tắc được xác định trước để nhận biết và ngăn chặn hành vi đáng ngờ của hệ thống.

– Advanced Memory Scanner: ESET Advanced Memory Scanner giám sát hành vi của một tiến trình độc hại và quét nó sau khi nó giải mã trong bộ nhớ. Phần mềm độc hại không có tệp hoạt động mà không cần các thành phần cố định trong hệ thống tệp có thể được phát hiện theo cách thông thường. Chỉ quét bộ nhớ mới có thể phát hiện và ngăn chặn thành công các cuộc tấn công độc hại như vậy.

Bạn cũng có thể thích