eDocPrinter PDF Pro 9.03 Build 9033

eDocPrinter PDF Pro 9.03 Build 9033.zip

eDocPrinter PDF Pro tạo các tệp PDF từ các ứng dụng trong Windows 2000, Windows XP trở lên. Nó hoạt động như một máy in trong môi trường windows, do đó người dùng có thể in từ bất kỳ ứng dụng nào sử dụng thiết bị in GDI của windows.

Về cơ bản, nó tỏ ra cực kỳ dễ làm việc với công cụ này, vì nó cài đặt trên hệ thống của bạn dưới dạng một máy in ảo và cho phép bạn chuyển đổi tài liệu sang PDF một cách dễ dàng. So với các công cụ tương tự khác cho phép người dùng thực hiện quy trình chuyển đổi chỉ trong vài bước, eDocPrinter PDF Pro được tích hợp nhiều chức năng nâng cao có thể đáp ứng yêu cầu của người dùng chuyên nghiệp. Bảng cấu hình rất đơn giản và cho phép bạn thiết lập các tham số chuyên dụng liên quan đến kích thước trang, hướng, độ phân giải, đường viền và số lượng bản sao.

Hơn nữa, eDocPrinter PDF Pro có thể tự động phát hiện và thêm dấu trang, đồng thời cho phép bạn thêm và chỉnh sửa chúng theo cách thủ công. Ngoài ra, bạn có thể tùy chỉnh văn bản đánh dấu về phông chữ, kiểu dáng, kích thước và màu sắc. Các tùy chọn quan trọng khác đáng được đề cập được thể hiện bằng khả năng chọn thư mục lưu mặc định, chỉ định tên tệp, áp dụng các tùy chọn lớp phủ và khởi chạy tiện ích đã chọn khi kết thúc thao tác chuyển đổi.

Công cụ này cho phép bạn gửi tài liệu đã chuyển đổi qua email, định cấu hình tham số nén và URL, nhúng phông chữ mới cũng như cung cấp thông tin chi tiết về tệp, chẳng hạn như tiêu đề, chủ đề, tác giả và từ khóa. Mã hóa thông tin được lưu trữ trong các mục PDF có thể được thực hiện bằng cách thiết lập mật khẩu và chọn mức mã hóa, trong khi hình mờ có thể được nhúng bằng cách chèn tin nhắn văn bản, thay đổi góc xoay và độ mờ của nó, đồng thời chọn màu, phông chữ và kích thước. Trong quá trình thử nghiệm, chúng tôi nhận thấy rằng ứng dụng thực hiện quá trình chuyển đổi rất nhanh, cung cấp kết quả đầu ra rất tốt và không có lỗi nào xuất hiện trong toàn bộ quá trình. Nói chung, eDocPrinter PDF Pro chứng tỏ là một chương trình đáng tin cậy đi kèm với một bộ tham số tiện dụng, có thể được định cấu hình bởi người mới bắt đầu cũng như các chuyên gia.

eDocPrinter PDF Pro hỗ trợ nhiều tính năng nâng cao
– Lựa chọn MUI (Giao diện người dùng đa ngôn ngữ) (tiếng Anh, tiếng Đức, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha, tiếng Bồ Đào Nha Brazil, tiếng Ý, tiếng Hà Lan, tiếng Đan Mạch và tiếng Thụy Điển) – Hỗ trợ Office-Addins (bao gồm Word, PowerPoint và Excel) – Biểu mẫu
Word
== > Biểu mẫu PDF
– Tự động tạo dấu trang bằng cách so khớp thuộc tính văn bản
– Hợp nhất với PDF hiện có bằng cách [Nối thêm vào] , [Chèn trước] hoặc [Lớp phủ]. Đây là một chức năng Hợp nhất PDF thực sự thay vì chỉ ghép nối tệp đệm hoặc tệp ps độc quyền. Thông tin thêm về Tính năng Hợp nhất PDF…
– Tạo Lớp PDF (tính năng PDF 1.5)
– N-up Thông minh (1, 2, 3, 4, 6, 8, 9, 16 trang trên mỗi tờ),
– Chia tỷ lệ theo tỷ lệ phần trăm theo cách thủ công
– Xác định và Thêm biểu mẫu tùy chỉnh
– Cài đặt bảo mật PDF tiêu chuẩn (cả 40 bit và 128 bit),
– Hỗ trợ hình mờ (văn bản, hình ảnh và hỗn hợp, độ trong suốt của PDF1.4)
– PDF-Văn phòng phẩm, Lớp phủ PDF (Lớp phủ với tệp PDF hiện có dưới dạng mẫu)
– Hành động URL cho hình mờ văn bản,
– Phát hiện mẫu tệp cục bộ và URL trực tiếp
– Phông chữ nhúng (True Type và Type1, hỗ trợ phông chữ CJK, Non-Ansi và Unicode),
– Email PDF dưới dạng tệp đính kèm (MAPI và SMTP)
– Được tối ưu hóa để xem Web nhanh
– Kiểm soát đích và PostAction (in hàng loạt không ồn, đường dẫn lưu mặc định, tự động -tên tệp được đánh số…)
– Kiểm soát Escape đầy đủ dành cho nhà phát triển (tham khảo hướng dẫn SDK)

Bạn cũng có thể thích