EasyCut Pro 5.111

EasyCut Pro 5.111.zip

Giải pháp hoàn chỉnh cho thiết kế, in, cắt và in+cắt. Nó cung cấp cho bạn khả năng cắt bất kỳ phông chữ TrueType, phông chữ OpenType, đồ họa, SVG, PDF, cũng như các thiết kế ban đầu của riêng bạn bằng máy cắt của bạn. Phần mềm cắt vinyl tuyệt vời này thậm chí còn hỗ trợ véc tơ hóa hình ảnh của bạn và thư viện hình dạng tích hợp bao gồm hàng trăm thiết kế véc tơ sẵn sàng để cắt. Với giao diện người dùng trực quan, Giờ đây, bất kỳ ai cũng có thể cắt các thiết kế như một chuyên gia! Phần mềm cắt bảng hiệu chuyên nghiệp cho máy cắt vinyl của bạn. Cả hai phiên bản Windows và Mac đều có sẵn.

Theo dõi & Vector hóa hình ảnh: Vector hóa hình ảnh chưa từng có, Chỉ cần sử dụng công cụ theo dõi mạnh mẽ để tạo các đường viền có thể cắt được từ bất kỳ đồ họa raster đã nhập nào (bao gồm PNG, JPG, GIF, PSD, PDF, BMP, TGA, TIFF, v.v.) hoặc hình ảnh được quét. Dễ dàng tạo các đường dẫn vector chính xác sẵn sàng để cắt hoặc chỉnh sửa thêm.

Vẽ thiết kế của riêng bạn: Vẽ và thiết kế không thể dễ dàng hơn! Phần mềm cắt vinyl mạnh mẽ này đi kèm với một bộ công cụ vẽ và chỉnh sửa hình dạng khác nhau để vẽ và chỉnh sửa bất kỳ hình dạng nào trực tiếp trên thảm. Dễ dàng vẽ các hình dạng độc đáo, sửa đổi biển báo, tạo logo, chỉnh sửa hình ảnh, tùy chỉnh văn bản bằng phông chữ trên máy tính của bạn cùng với các hiệu ứng đặc biệt. Easy Cut Studio sẽ giúp thiết kế và cắt các hình của bạn dễ dàng hơn bất kỳ phần mềm tạo bảng hiệu nào khác trên thị trường hiện nay. Nó là một thế lực thiết kế nhỏ để cắt vinyl.

Nhập/Xuất hầu hết các định dạng tệp: Nhập nhiều định dạng tệp khác nhau, bao gồm PNG, SVG, EPS, PDF, AI, GSD, SCUT, WPC và các định dạng vector phổ biến khác làm đối tượng có thể chỉnh sửa. cho bạn sức mạnh để cắt bất kỳ hình dạng và tác phẩm nghệ thuật tùy chỉnh nào. Bạn cũng có thể xuất thiết kế của mình sang định dạng SVG, PDF, PNG, FCM, TIFF, JPG và BMP.

In và Cắt (Cắt theo đường viền): In để Cắt được thực hiện dễ dàng, nhanh chóng và chính xác. Tự động tạo các dấu đăng ký cho các ứng dụng in và cắt. Dễ dàng in tác phẩm nghệ thuật của bạn và sau đó cắt ra xung quanh hình ảnh đã in bằng máy cắt decal của bạn, đây là cách hoàn hảo để tạo đề can và nhãn dán. Kiểm soát của người dùng đối với kích thước đăng ký, độ dày và độ lệch sẽ giúp máy cắt dễ dàng tìm thấy các vết cắt theo đường viền.

Làm việc với các lớp: Dễ dàng tạo các thiết kế phức tạp bằng cách sử dụng nhiều lớp, nhóm để sắp xếp thứ tự hiển thị của các đối tượng. Sử dụng Lớp có thể giúp bạn kiểm soát nhiều hơn cách sắp xếp, chỉnh sửa và cắt các đối tượng bằng Easy Cut Studio. Tùy chọn Lớp bóng sẽ tạo bóng có thể cắt được từ bất kỳ hình dạng nào.

Hàn văn bản và hình dạng cùng nhau: Hàn là một tùy chọn nâng cao cho phép bạn tạo văn bản và hình dạng chồng chéo để trở thành một hình dạng duy nhất, bằng cách nối các hình dạng lại với nhau ở bất kỳ nơi nào xảy ra sự chồng chéo. Có hai cách để ghép các hình/chữ lại với nhau: hàn và ghép.

Thiết kế và cắt các mẫu kim cương giả: Dễ dàng chuyển đổi thiết kế thành mẫu kim cương giả và tạo thiết kế kim cương giả tùy chỉnh của riêng bạn với phông chữ sẵn sàng cho kim cương giả có thể đánh máy. Chỉ định kích thước và khoảng cách đá để tạo mẫu kim cương giả và hình dạng lưới. Chỉ cần chọn một đối tượng trên thảm màn hình, sau đó chọn “Rhinestones” từ bên dưới menu “Hiệu ứng” để hiển thị cửa sổ Rhinestone được hiển thị bên dưới.

Tính năng

-Hoạt động với các phông chữ TrueType và OpenType đã cài đặt trên máy tính của bạn
-Hoạt động với Black Cat Cougar/Lynx™ , Bosskut Gazelle™, Craftwell eCraft™, CraftROBO/Graphtec™,
-GCC™, Foison™, Liyu™, Pazzles Inspiration/Pro ™, Ramtin™, Roland™, Seki™, Silhouette
-SD/CAMEO/Portrait™, Silver Bullet™, USCutter™, Vinyl Express™, Wishblade™, v.v.
-Hoạt động với hàng nghìn phông chữ TrueType, OpenType và Dingbat/Wingding miễn phí
-Nhập các định dạng tệp khác nhau, bao gồm SVG, PDF, EPS, WPC
-Công cụ vẽ để vẽ và chỉnh sửa hình
-Tính năng tự động theo dõi để tự động chuyển đổi hình ảnh (bao gồm jpg, bmp, gif, png) để cắt
-Tạo các mẫu kim cương giả và hình dạng lưới
-Hàn các chữ cái và hình dạng chồng chéo với nhau
-Chọn kiểu, bao gồm Bóng tối và Mất điện, để thay đổi hình thức của các chữ cái và hình dạng của bạn
-Giao diện WYSIWYG – Những gì bạn thấy là những gì bạn cắt
– Văn bản trên công cụ vòm và văn bản trên công cụ đường dẫn.
-Đặt văn bản hoặc đối tượng trên các đường dẫn bezier.
-Chuyển đổi văn bản thành đường viền/đường dẫn.
-Tạo nhiều bản sao của cùng một đối tượng.
-Công cụ chỉnh sửa nút.
-Tạo các dấu đăng ký.
-Bố trí và các hiệu ứng đặc biệt cho văn bản và hình dạng của bạn.
-Cắt các tệp phông chữ đã được cài đặt trên máy Mac hoặc Windows của bạn.
-Tạo hiệu ứng bóng mờ.
-Chức năng Stencil để bắc cầu cho các hình dạng bên trong.
-Unlimited undo/redo

Bạn cũng có thể thích