Easy Duplicate Finder 7.23.0.42

Easy Duplicate Finder 7.23.0.42 (x64).zip

Tìm và xóa các tệp trùng lặp trong vài giây với Easy Duplicate Finder! Với công cụ này, bạn có thể khôi phục hàng gigabyte dung lượng, làm cho máy tính của bạn nhanh hơn và sắp xếp các tệp của bạn. Quản lý các tệp trùng lặp bằng Easy Duplicate Finder™ trên PC hoặc Mac của bạn thật nhanh chóng, dễ dàng và thú vị.

Tìm tập tin trùng lặp ngay lập tức!

Easy Duplicate Finder™ có các tính năng mạnh mẽ sẽ giúp bạn tìm và xóa ảnh, tài liệu, MP3, video, email trùng lặp, v.v. Nó cực kỳ nhanh, chính xác và dễ sử dụng. Chỉ cần kéo và thả các thư mục vào cửa sổ chương trình và bắt đầu quá trình quét. Easy Duplicate Finder™ sẽ thực hiện phần còn lại và xóa các bản sao khó chịu khỏi PC hoặc Mac của bạn. Và nếu bạn vô tình xóa một tệp, bạn luôn có thể sử dụng nút Hoàn tác để khôi phục tệp đó.

Loại bỏ trùng lặp thông minh, dễ dàng và nhanh chóng. Giải phóng không gian có giá trị chỉ trong vài cú nhấp chuột!
Easy Duplicate Finder™ đã được hàng triệu người dùng tin tưởng để tìm và xóa các tệp trùng lặp khỏi máy Mac, PC và tài khoản lưu trữ Đám mây trên toàn thế giới! Tăng tốc máy tính của bạn, giải phóng hàng gigabyte dung lượng trên ổ cứng và trên đám mây bằng cách xóa các tệp trùng lặp ngay hôm nay. Easy Duplicate Finder™ là một ứng dụng mạnh mẽ sử dụng công nghệ thông minh để xác định và xóa các ảnh, tài liệu, MP3, video trùng lặp và hàng chục loại tệp khác. Đó là giao diện kéo và thả cực kỳ đơn giản giúp việc xác định và xóa các tệp giống hệt nhau trở nên dễ dàng!

Easy Duplicate Finder™ là một công cụ mạnh mẽ để tìm và xóa ảnh, tài liệu, MP3, video trùng lặp, v.v. Nó làm cho việc xóa các tập tin trùng lặp trở nên dễ dàng và thú vị. Chỉ cần kéo và thả các thư mục vào cửa sổ chương trình và bắt đầu quá trình quét. Easy Duplicate Finder™ sẽ thực hiện phần còn lại và giúp PC hoặc Mac của bạn không bị các bản sao gây phiền nhiễu. Nó cực kỳ nhanh, chính xác và dễ sử dụng.

Các tính năng chính

– Tìm các bản sao thực sự trên PC hoặc Mac của bạn
– Nhiều phương pháp tìm kiếm nâng cao và chế độ quét tùy chỉnh
– Quản lý các tài liệu, bài hát, ảnh, video và email trùng lặp
– Tìm kiếm cực nhanh & chính xác 100%
– Xem trước tất cả các loại tệp cho tìm kiếm an toàn hơn
– Nút Hoàn tác để khôi phục khẩn cấp
– Xóa các tệp trùng lặp khỏi iTunes, Photos, iPhoto và Windows Media Player
– Tìm và xóa các tệp trùng lặp khỏi Google Drive & Dropbox
– Trình hướng dẫn và Trợ lý để quản lý tệp trùng lặp siêu dễ dàng
– Bảo vệ các tệp và thư mục hệ thống khỏi bị xóa do vô tình

Tại sao nên sử dụng Tệp trùng lặp Sạch hơn?

Các tệp trùng lặp ẩn ở những nơi ít được mong đợi nhất. Chưa kể đến việc chúng chiếm dung lượng, làm phình thư mục của bạn và tạo ra sự hỗn loạn. Phần tồi tệ nhất khi cố gắng quản lý các tệp trùng lặp là chúng thường rất khó tìm! Và, nếu bạn chọn tìm kiếm chúng theo cách thủ công, bạn sẽ có nguy cơ xóa một tệp không phải là bản sao thực sự. Đây là nơi các trình dọn dẹp tệp trùng lặp có ích. Chúng là cách lý tưởng để đảm bảo độ chính xác và giúp bạn tiết kiệm hàng giờ đồng hồ, chưa kể đến dung lượng đĩa quý giá. Easy Duplicate Finder sử dụng công nghệ so sánh tệp tiên tiến nhất để xác định các tệp trùng lặp và được thiết kế siêu dễ sử dụng.

Tìm tập tin trùng lặp nhanh chóng!

“Chế độ quét” có thể dễ dàng tùy chỉnh và giúp việc tìm các tệp trùng lặp thực sự trên máy Mac hoặc PC của bạn trở nên cực kỳ đơn giản. Tìm kiếm tệp hỗ trợ tất cả các loại tệp và có thể xác định các tệp trùng lặp bằng cách sử dụng tổng kiểm tra CRC32 của từng tệp hoặc thông qua so sánh từng byte. Sự lựa chọn là của bạn. Không giống như các ứng dụng tệp trùng lặp khác, Easy Duplicate Finder sử dụng công nghệ tiên tiến và KHÔNG sử dụng tên tệp để đảm bảo kết quả chính xác cho ảnh, video, âm thanh và các tệp trùng lặp khác. Sau khi các bản sao đã được xác định, bạn có thể xem lại kết quả, chọn hàng loạt các bản sao và xóa các tệp chỉ bằng một cú nhấp chuột.

Bạn cũng có thể thích